Vì sao hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ “lật kèo” trước CLB của tỷ phú Trịnh Văn Quyết?

Tưởng như HLV Phạm Kim Huệ và một số trụ cột của CLB Ngân hàng Công thương như Nguyễn Thu Hoài, Ninh Anh, Phương Anh đã sớm trở thành người của Bamboo Airways Vĩnh Phúc, thế nhưng vào phút chót, mọi việc đã đổ bể.

Trước thềm mùa giải 2021, Bamboo Vĩnh Phúc đã được tăng cường một loạt VĐV từ phía Thông tin LienVietPostBank như: Đào Thị Huyền, Lệ Thảo, Như Quỳnh, Mỹ Hằng, Phương Thùy, Đặng Thị Chúc… Trong khi đó, những gương mặt nổi danh tưởng như sẽ khoác lên mình màu áo của đội bóng Vĩnh Phúc trong thời gian tới như HLV Phạm Kim Huệ cùng Thu Hoài, Ninh Anh hay Phương Anh lại bất ngờ thay đổi chủ ý, quyết định tiêp tục ở lại với CLB Ngân hàng Công thương.

Theo tiết lộ, dù tài khoản đã nhận tiền từ Bamboo Vĩnh Phúc, nhưng cuối cùng Thu Hoài, Ninh Anh và Phương Anh quyết định trả lại để gắn bó với CLB Ngân hàng Công thương thêm ít nhất 1 năm nữa. Một trong những lý do chính khiến Kim Huệ cũng như những Thu Hoài, Ninh Anh và Phương Anh không đến Vĩnh Phúc là vì không muốn để xảy ra những tranh chấp pháp lý với CLB Ngân hàng Công thương và cũng không muốn chơi ở giải hạng A mùa tới.

Rất may, trong bối cảnh Thu Hoài, Ninh Anh và Phương Anh “lật kèo”, Bamboo Airways Vĩnh Phúc lại mượn được người từ CLB bóng chuyền nữ Thông tin – FLC. Trước đó, đội bóng ngành quân đội này đã ký hợp đồɴg nhận tài trợ từ Tập đoàn FLC. Mà Tập đoàn FLC và Bamboo Airways vốn có cùng chung chủ tịch là ông Trịnh Văn Quyết.

Ở vị trí HLV trưởng, ngày 26/3 vừa qua, Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc đã ký quyết định chính thức về việc phân công ông Nguyễn Trung Dũng nắm CLB bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc trong bối cảnh mà HLV Phạm Kim Huệ cũng bất ngờ “lật kèo” để ở lại CLB Ngân hàng Công thương. Ông Dũng trước đây là từng VĐV đội bóng chuyền của đội Công An Vĩnh Phúc, mùa bóng năm ngoái cũng đảm nhiệm vai trò HLV trưởng tuyến trẻ CLB Hóa chất Đức Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *