Nữ dược sỹ giữ dáng nhờ chăm chơi bóng chuyền

“Thông qua cuộc thi, tôi muốn gửi gắm thông điệp tới các bạn gái: Rèn luyện tập thể thao giúp ta đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần.” – Dược sỹ Mai Anh cho hay.

Tôi là Mai Anh, hiện đang làm dược sỹ. Sự đam mê mãnh liệt từ bóng chuyền giúp tôi đẹp lên mỗi ngày. Chơi bóng chuyền là phương pháp giúp con người có sức khoẻ. Ngoài thời gian tập luyện thể thao, tôi còn chăm sóc bản thân ăn ngủ đúng giờ giấc.

Với tôi sức khoẻ và sắc đẹp là đầu tiên. Sự quyết tâm giúp tôi thay đổi rất nhiều từ hình thức đến mọi thứ trong cuộc sống. Tôi thấy mình ngày yêu đời, yêu bản thân hơn, nhận thức được rằng nếu muốn có một thân hình đẹp là phải tập luyện thể thao nhiều và có chế độ ăn uống hợp lý. Thói quen đó đã giúp chúng ta có vóc dáng thon thả và khiến mình cũng tự tin hơn.

Hiện nay tôi đang làm nghề dược, hàng ngày tiếp xúc với bao nhiêu khách hàng, bệnh nhân, nhưng bản thân luôn nghĩ ở bất cứ môi trường nào chỉ cần cố gắng mình cũng có thể chăm sóc nhan sắc.

Tôi thấy bóng chuyền là phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình bởi những lúc mệt mỏi, nó giúp tôi cân bằng trong cuộc sống, chống lão hóa, giúp mình trẻ ra so với tuổi. Thông qua cuộc thi, tôi muốn gửi gắm thông điệp tới các bạn gái: Rèn luyện tập thể thao giúp ta đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *