Chiêm ngưỡng biệt thự phong cách châu Âu ở Sơn La như “từ đường”

Chủ biệt thự phong cách châu Âu ở Sơn La khẳng định: “Diện tích xây dựng nhà khoảng 200m2 trên tổng diện tích đất hơn 300m2.

Ban đầu dự định xây 3 tầng, nhưng trong khi thi công, mẹ và anh chị góp ý đây là đất hương hỏa nên cái nhà cũng sẽ như “từ đường” của gia đình nên tôi quyết định làm thêm phần tum là những mái vòm cho uy nghiêm, mang dáng dấp nhà thờ. Sau gần 3 năm vừa làm vừa chỉnh sửa thì xong, tổng chi phí hết khoảng 7-8 tỉ đồng”. Câu chuyện về biệt thự ở Sơn La vẫn đang gây chú ý cộng đồng.

Bên cạnh đó, top chủ đề được bàn luận nhiều trên mạng xã hội còn có: Những sở thích lạ của đại gia “điều cày” Lê Thanh Thản; Bất ngờ với độ chịu chơi của đại gia Hà Nội chi 13 tỷ mua bộ bàn ghế Cửu Long Bát Tiên…

Chủ biệt thự Sơn La: “Không biết người ta vu oan cho anh tôi để làm gì”

Ông Hoàng Quốc Hoàn (45 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH Thái Hoàng) cho biết: “Tôi rất bức xúc khi thấy thông tin trên mạng nói ngôi nhà là của anh Khánh (ông Hoàng Quốc Khánh, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy Sơn La)”.

“Tôi không biết ý đồ người ta vu oan cho anh trai tôi để làm gì. Ngôi nhà đó được xây gần 3 năm, hết khoảng 7-8 tỉ đồng, hoàn toàn bằng tiền túi của vợ chồng tôi sau khi làm ăn, buôn bán hơn 6 năm trời ở Nga” – ông Hoàn nói.

Tòa nhà dư luận cho rằng của ông Khánh ở số 8 đường Chu Văn An, Tiểu khu 2, thị trấn Yên Châu, Sơn La

Ông Hoàn cho biết sau khi học trung cấp thuế rồi lấy vợ. Năm 2000, vợ chồng anh trai ông là Hoàng Quốc Khánh đang ở Nga đã đưa vợ chồng ông Hoàn sang Nga làm ăn.
“Thời điểm đó, anh Khánh làm tại Công ty thương mại Sông Hồng ở Nga. Vợ chồng tôi sang, vợ chồng anh Khánh hướng dẫn, tạo điều kiện để chúng tôi mở kiốt buôn bán đồ điện tử, đồ gia dụng. Sau hơn 6 năm buôn bán, đến năm 2006 vợ chồng tôi về nước với một số vốn kha khá, khoảng trên chục tỉ đồng”.

Đến năm 2012, vợ chồng ông xin ý kiến mẹ và hai chị gái đập bỏ nhà cũ để xây dựng nhà mới với ý định nơi đây sẽ vừa là nhà, vừa là trụ sở công ty.

“Diện tích xây dựng nhà khoảng 200m2 trên tổng diện tích đất hơn 300m2. Ban đầu dự định xây 3 tầng, nhưng trong khi thi công, mẹ và anh chị góp ý đây là đất hương hỏa nên cái nhà cũng sẽ như “từ đường” của gia đình nên tôi quyết định làm thêm phần tum là những mái vòm cho uy nghiêm, mang dáng dấp nhà thờ. Sau gần 3 năm vừa làm vừa chỉnh sửa thì xong, tổng chi phí hết khoảng 7-8 tỉ đồng”, ông Hoàn kể.

Ông Hoàn khẳng định ngôi nhà được xây dựng có đầy đủ hồ sơ, giấy tờ, tất cả bằng tiền mồ hôi công sức vợ chồng ông làm lụng, buôn bán hơn 6 năm trời ở Nga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *