NHM chờ đợi gì từ giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021?

Khi giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 sắp khởi tranh, NHM bóng chuyền Việt Nam lại mong đợi những trận cầu hấp dẫn.

Năm 2021, giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc được nâng tầm nhờ vào gói tài trợ của tập đoàn FLC, nhờ đó các trận đấu trở nên hấp dẫn khi được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng của VTV Cab. Ngoài ra, giá trị phần thưởng cho các đội bóng giành Huy chương cũng được tăng lên đáng kể so với các mùa giải trước đó.

Đà Nẵng là 1 trong số các đội bóng được chờ đợi sẽ làm nên bất ngờ tại giải Hạng A toàn quốc Cúp FLC nam 2021 (ảnh: Cuonqpv)

Đúng theo dự kiến, trung tuần tháng 10 này, các trận đấu thuộc VCK giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 được khởi tranh. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên các trận đấu của giải đã được hoãn lại cho đến khi kiểm soát được dịch mới có khả năng trở lại tại nhà thi đấu Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Tại nội dung nữ, ngoài sự lớn mạnh của Bamboo Airways Vĩnh Phúc khi đội bóng có màn lột xác sau gói tài trợ của Hãng hàng không Tre Việt thì những cái tên cũ được mong đợi như đội bóng chuyền nữ TP.HCM cũng là ẩn số. Cũng tại nội dung này, không thể đánh giá thấp các cô gái bóng chuyền nữ Hải Dương khi họ vừa xuống hạng sau mùa giải 2020. Đây cũng là 1 trong các đội bóng có thể gây bất ngờ tại vòng chung kết.

Các trận đấu hấp dẫn giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 được phát trực tiếp (ảnh: Cuonqpv)

Tại nội dung nam, Vĩnh Long thi đấu toàn thắng tại bảng đấu khu vực phía Nam (thi đấu vòng bảng tại Vĩnh Long) đang cho thấy quyết tâm trở lại của một thế lực bóng chuyền phía nam. Đội bóng vừa xuống hạng mùa trước đã thay máu toàn bộ đội hình và có sự trở lại của cựu tuyển thủ Nguyễn Văn Dữ đang là 1 trong những ứng viên cho chức vô địch mùa giải này.

Bảng đấu tại khu vực phía Bắc chứng kiến đội bóng chuyền nam Đà Nẵng làm mưa làm gió khi sở hữu nhiều tay đập trẻ chất lượng. Đội bóng chuyền nam Đà Nẵng đã toàn thắng và giành vé đầu tiên đến VCK giải Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 sẽ là đối trọng đáng kể trước một Vĩnh Long quyết tâm lên hạng vào mùa giải sau.

Hiện tại, giải đấu chưa được ấn định ngày khởi tranh, tuy nhiên khi những chỉ thị về giãn cách xã hội của Chính phủ đã dần được nới lỏng và dịch bệnh cơ bản được kiểm soát thì NHM bóng chuyền Việt Nam sẽ sớm được chứng kiến những trận đấu nảy lửa tại nhà thi đấu Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *