Huyền thoại bóng chuyền Nguyễn Thị Ngọc Hoa và “Cơ hội đổi đời” tại Hải Phòng

Trong những ngày cuối năm, VĐV Nguyễn Thị Ngọc Hoa đã tới tham gia chương trình “Cơ hội đổi đời” với ý nghĩa nhân văn lớn, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Cơ hội đổi đời với format ấn tượng là một sự kết hợp đặc biệt của bộ 3 Ca sĩ – Diễn viên – Vận động viên. Đây là một chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn có mức đầu tư “????hủng” để đem lại những “cơ hội đổi đời” cho những hoàn cảnh bất hạnh kém may mắn trong xã hội với sự dẫn dắt của 2 MC: Đại Nghĩa và Việt Hương.

Xuyên suốt chương trình là cuộc chơi dành cho những người tham gia chương trình với bộ môn sở trường của mình cùng áp lực thời gian đếm ngược tương ứng với số tiền giảm dần, các khách mời sẽ phải hoạt động “hết công suất” để giữ lại được số tiền giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Sau nhiều cuộc hành trình khảo sát thực tế trên khắp mọi miền đất nước, lắng nghe những câu chuyện, những nỗi lòng của rất nhiều hộ gia đình, chương trình đã mời các nghệ sĩ, diễn viên và vận động viên nổi tiếng cùng chung tay giúp đỡ cộng đồng thông qua những thử thách hấp dẫn.

Theo dõi từ tập 1, các VĐV đã đến với chương trình như Quế Ngọc Hải (bóng đá), tập 2 – Vũ Văn Thanh (bóng đá), tập 3 – Phạm Văn Mách (thể hình), tập 4 – Vũ Như Thành (bóng đá), tập 5 – VĐV Vovinam Trần Ngọc Tú và ở tập 6 vừa qua cựu VĐV, phụ công đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Nguyễn Thị Ngọc Hoa đã mang về số tiền lớn cho gia đình 10 năm lênh đênh sống trên thuyền tại Hải Phòng. Tham dự “Cơ hội đổi đời” – tập 6 ngoài Nguyễn Thị Ngọc Hoa còn có nam ca sĩ trẻ Young Uno và diễn viên điện ảnh Kiều Minh Tuấn.

“Cơ hội đổi đời” là một chương trình pha trộn tính giải trí vô cùng mới mẻ, hấp dẫn, chứa đựng ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Trong tập 6 vừa qua, NHM bóng chuyền Việt được chứng kiến lại những pha kết thúc trên lưới của cựu phụ công CLB bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An làm dổ những chiếc xô được xếp trên khắp mặt sân.

Sau chương trình, bộ ba Ngọc Hoa, Kiều Minh Tuấn và Young Uno đã mang về số tiền 75.605.203 VND dành cho gia đình anh Nguyễn Văn Bình và chị Nguyễn Thị Thái sống tại Hải Phòng.

Tại giải bóng chuyền U23 quốc gia lần thứ nhất năm 2020, BLĐ đội bóng chuyền nữ miền Tây đã mạnh dạn trao cho Ngọc Hoa quyền chỉ đạo đội U23 VTV Bình Điền Long An chinh chiến tại Đăk Nông. Ngay sau vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG PV GAS 2020, đội bóng đã có những thay đổi mạnh mẽ trên băng ghế huấn luyện, Nguyễn Thị Ngọc Hoa được lãnh đạo CLB trao quyền chính thức dẫn dắt tuyến trẻ của đội bóng chuyền nữ giàu thành tích nhất nhì khu vực phía Nam.

Kể từ mùa giải 2021 cựu phụ công VTV Bình Điền Long An và đội tuyển quốc gia sẽ đồng hành với đội trẻ VTV Bình Điền Long An chinh chiến tại các giải đấu với quyết tâm đưa bóng chuyền nữ Long An trở lại với mạch chiến thắng vốn có của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *