Đổi địa điểm tổ chức vòng 2 giải bóng chuyền Vô địch Quốc gia 2021 sang Ninh Bình

Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam vừa có thông báo về việc thay đổi địa điểm tổ chức Vòng II và VCK giải Bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021.

Ban đầu theo kế hoạch tổ chức các giải bóng chuyền đã được Tổng cục TDTT và Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam thông qua thì Vòng II và VCK giải Bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021 được tổ chức từ ngày 14/12 đến 25/12/2021 tại Quảng Nam và Đắk Nông.

Tuy nhiên do dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành, nhất là các tỉnh phía nam khiến ban tổ chức buộc phải cân nhắc kế hoạch thay đổi địa điểm tổ chức thi đấu.

Cùng với đó, một số đội bóng tham dự giải cũng đã có ý kiến về vấn đề trên. Sau một thời gian cân nhắc, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam nhận thấy việc tổ chức tại hai địa phương không đảm bảo được yêu cầu về phòng chống dịch COVID-19.

Do đó, để đảm bảo cho các lực lượng tham dự giải lần này, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam quyết định thay đổi điểm. Qua đó tổ chức Vòng II và VCK giải Bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021 tại Nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình, từ ngày 14/12 đến này 25/12/2021.

Ban tổ chức địa phương sẽ chịu trách nhiệm xây dựng phương án đảm bảo yêu cầu về phòng chống dịch Covid-19 cho các đội bóng và các lực lượng tham dự giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *