Bóng chuyền nam Nhật Bản tiến bộ vượt bậc nhờ dàn mỹ nam xuất chúng này

Đội bóng chuyền nam Nhật Bản trong khu vực châu Á gần như không có đối thủ, không chỉ chơi hay, họ còn sở hữu những mỹ nam gây sốt trên toàn thế giới.

Điểm qua đội hình các chàng trai bóng chuyền Nhật Bản nổi lên những cái tên như Yuji Nishida và Yuki Ishikawa. Một bên là đối chuyền có sức bật ????hủng ????hiếp và những cú đậ???? như ????úa ????ổ, một bên là chàng trai sở hữu vẻ đẹp khó cưỡng cùng những cú vào đà “đẹp nhất thế giới”.

Ngoài ra, đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia Nhật Bản đang là một trong những đội bóng được chú ý nhất nhờ vào màn trình diễn của những cầu thủ thi đấu trên khắp các châu lục với những đội bóng hàng đầu thế giới.

Việc xuất khẩu cầu thủ của bóng chuyền Nhật Bản tới các giải đấu hàng đầu thế giới đã làm thay đổi vị thế của một nền bóng chuyền quốc gia. Trình độ vượt trội, những kỹ năng cơ bản thuộc tầm thế giới của những tuyển thủ quốc gia đã giúp đội tuyển có được những thành công tại châu lục.

Giải bóng chuyền VĐQG Nhật Bản được đánh giá cao trên thế giới khi rất nhiều ngôi sao hội tụ tại đây. Chính vì thế, sự phát triển của bóng chuyền Nhật Bản trở thành tấm gương cho nhiều quốc gia châu Á.

Sở hữu những ngôi sao như Nishida với chiều cao 1,86m có tầm đánh 3,46m bật chắn 3,30m đang được xem như người tạo niềm tin cho những thành công của bóng chuyền Nhật Bản. Việc tài năng trẻ người Nhật này được trao danh hiệu đối chuyền hay nhất thế giới tại FIVB World Cup 2019 thật sự là một bất ngờ, không chỉ đơn giản do anh mới 19 tuổi.

Trong giới bóng chuyền nam đỉnh cao, Nishida không chỉ thuộc loại trẻ nhất hiện nay, mà còn vào hàng thấp bé với vỏn vẹn 1m86. Trong khi đó, vai trò của đối chuyền hiện có thể xem như cầu thủ ????ấn ????ông bóng bổng hay là người được lựa chọn cho phương án tấn ????ấn ????ông cuối cùng. Điều này cần mẫu cầu thủ cao lớn và mạnh mẽ để duy trì và thiết lập các cuộc ????ấn ????ông.

Đội tuyển bóng chuyền nam còn sở hữu thêm nam thần bóng chuyền với cú vào đà đẹp nhất thế giới Yuki Ishikawa. Chàng thư sinh điển trai chinh chiến khắp các giải đấu châu lục và thế giới trong thời gian qua.

Sở hữu sự nghiệp khá suôn sẻ và được đánh giá là thành công bậc nhất bóng chuyền nam Nhật Bản khi anh chơi cho câu lạc bộ Ý, Kioene Padova tại giải bóng chuyền hàng đầu thế giới.Nơi đây tập trung đông các siêu sao bóng chuyền thế giới, chính vì thế mà khi được thi đấu tại giải bóng chuyền này Yuki Ishikawa trở nên tiến bộ rõ rệt về những kỹ năng và chiến thuật.

Có anh trong đội hình, đội tuyển bóng chuyền nam Nhật Bản đang hướng tới mục tiêu cao tại Olympic mùa hè Tokyo 2021 vào năm tới.

Ngoài hai cái tên nổi bật, những cầu thủ như đội trưởng Hideomi Fukatsu, Shuzo Yamada, Masahiro Sekita…đang là nhân tố chủ chốt đưa bóng chuyên nam Nhật Bản vươn lên trở thành thế lực của làng bóng chuyền thế giới.

Sự tiến bộ vượt bậc trong những năm qua đang giúp bóng chuyền Nhật Bản là lá cờ đầu cho xu thế phát triển của các quốc gia châu Á khi tiến ra biển lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *