Cô gái vượt 8000km, đến chung sống với bạn trai hơn 19 tuổi: Sau 1 tháng tự nhận “mê trai”

Dường như sợ bạn gái bị lạc, anh chàng Hungary đã chuẩn bị kỹ lưỡng đến từng chi tiết để Nguyệt Ánh có một chuyến đi hoàn hảo nhất!

Chuyện tuổi tác trong tình yêu không bao giờ là vấn đề, cùng với đó, khoảng cách hay quốc tịch cũng chẳng thể nào khiến tình cảm của hai con người thay đổi. Vì tình yêu, người ta có thể làm nên những điều phi thường.

Trong một group, Đỗ Nguyệt Ánh đã chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình và nhận về 12 nghìn like. Cô gái chia sẻ về chuyện tình yêu xa 1 năm rưỡi. Cách đây 3 tháng, cô đã một mình bay sang Hungary để được ở bên cạnh bạn trai.

Bước ngoặt sau 1 tháng gặp mặt

Đỗ Nguyệt Ánh sinh năm 1998. Bạn trai cô tên Gabor, hơn Ánh 19 tuổi và hiện sinh sống làm việc tại Budapest, Hungary.

Ánh và Gabor quen nhau từ một app hẹn hò. Sau một thời gian nói chuyện, Gabor đã quyết định sang Việt Nam du lịch cũng như gặp mặt Ánh.

“Bạn ấy cao 1m8, mình chỉ cao 1m5, lúc gặp thấy mình nhỏ con mà bạn ấy cao quá, lại cũng đẹp trai. Tiến đến gần mình có cảm giác l.ạ, rất bồi hồi trong lần đầu gặp nhau. Lúc đó mình ‘điêu đứng’ thật sự. Từ ấn tượng đầu tiên tốt đó nên sau này mọi chuyện giữa hai đứa diễn ra khá thuận lợi”, Nguyệt Ánh chia sẻ.

Trong những ngày Gabor ở Việt Nam du lịch, cả hai gặp nhau nhiều hơn. Dần dần, Ánh nhận ra anh là một người rất kiên nhẫn, chu đáo, thông minh và quan tâm đến cô hết mực.

Về khoảng cách tuổi tác giữa cả hai là 19, Gabor chỉ kém mẹ Ánh 2 tuổi ban đầu là một vấn đề khiến cô rất lăn tăn. Tuy nhiên, suy nghĩ ngần ngừ đó chỉ thoáng qua một chút xíu bởi dần dần Ánh cảm thấy người đàn ông đến từ Hungary quá mức thú vị và ràocản chẳng phải là vấn đề.

Ánh kể: “Mình thích anh ấy trước nhưng lúc đó không hề có suy nghĩ gì xa hơn bởi cả hai sống cách nhau đến 8000km. Chênh lệch nhiều tuổi quá lại còn xa xôi nên mình cứ ngần ngừ. Sau khi anh về nước cả hai giữ liên lạc với nhau.

Tự nhiên 1 tháng sau chuyến du lịch, anh ấy quay lại Việt Nam một lần nữa. Lúc đó mình nghĩ chắc duyên đến rồi nên chủ động ‘tới’ luôn. Hai đứa không có màn tỏ tình hay gì cả, ở bên nhau vô cùng tự nhiên và rất hòa hợp với nhau”.

Yêu xa cách 8000km, Nguyệt Ánh và Gabor cũng tìm mọi cách để hai trái tim được ở gần nhau hơn. Cứ khoảng 1-2 tháng là anh lại bay sang Việt Nam để thăm Ánh. Dù công việc bận rộn nhưng lúc nào Gabor cũng sắp xếp được thời gian để trò chuyện, quan tâm cô, nghe những câu chuyện cô tâm sự hằng ngày và đưa ra lời khuyên hoặc lời góp ý. Cũng chính vì sự quan tâm đó mà gần 2 năm yêu xa, chưa bao giờ Ánh cảm thấy quá cô đơn hết cả.

“Hai đứa mình tin tưởng nhau hoàn toàn. Khi yêu xa, ngờ vực sẽ rất mệt mỏi và khiến tình yêu dễ tanvỡ. Mình và bạn trai coi như không chỉ là người yêu mà còn là bạn thân, kể đủ thứ chuyện. Có lẽ vì những điều đó mà cả hai không bao giờ hết chuyện kể cho nhau nghe”, Nguyệt Ánh nói thêm.

Chuyến bay 24 tiếng đầu tiên của cô gái trẻ

Ban đầu, cặp đôi lên kế hoạch và dự định mùa Hè năm 2020, Gabor sẽ sang Việt Nam để đón Ánh đến Hungary chung sống. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh và vài vấn đề liên quan nên phải đến cuối tháng 11 vừa qua, cả hai mới có thể bên nhau. Chuyến bay đầu tiên sang đất nước của bạn trai đó, Ánh phải bay một mình vì tình hình dịch bệnh.

Ánh nhớ lại: “Chuyến đầu tiên bay ra nước ngoài mà phải bay đến 24 tiếng đồng hồ khiến mình khá lo lắng. Vừa lo lại vừa thấy tất cả đều l.ạ l.ẫ.m nữa. Mình lo 1, anh ấy lo 10. Anh ấy dặn dò mình kỹ lưỡng từng chút một, còn ghi cho mình ‘tờ sớ’ dằng dặc chỉ dẫn chút một như: ‘Tới sân bay rẽ lối nào, đi lỗi nào’. Mình là người Việt còn chẳng thuộc cái sân bay Nội Bài bằng anh ấy luôn”.

Hành trình dài và đầy những điều mới lạ đó được Nguyệt Ánh ghi lại trong một đoạn clip và nhận về khá nhiều sự chú ý.


Đương nhiên, chuyện con cái một mình thực hiện chuyến bay dài sẽ khiến gia đình Ánh vô cùng lo lắng. Cô cũng lường trước được điều đó và lăn tăn, vậy nhưng sự ấm áp của gia đình cùng những lời chúc của họ khiến cô vượt qua được tất cả.

Ánh kể: “Mình là một đứa thừa quyết tâm, muốn làm gì là sẽ quyết bằng được. Người nhà tuy lo nhưng đều tôn trọng quyết định và chúc phúc cho hai đứa. Mẹ mình là một nguồn động viên to lớn khác nữa. Mẹ ủng hộ mình từ đầu đến cuối. Mẹ nói rằng miễn là mình thấy hạnh phúc, vui vẻ. Mẹ tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Những điều đó khiến mình có được một nguồn sức mạnh thật sự lớn biết bao”.

Về câu chuyện người yêu của con gái hơn nhiều tuổi, bố mẹ Ánh cũng không coi đó là vấn đề. Họ rất cởi mở, coi trọng ý kiến của con trong tất cả mọi chuyện.

“Hơn tuổi mình nên Gabor lại càng chín chắn, hiểu chuyện hơn. Anh ấy cũng trân trọng tình cảm và biết cách nhẫn nhịn. Cả hai đi đâu cũng nắm tay nhau, hằng ngày cùng kể chuyện, chia sẻ cho nhau nhiều thứ về cuộc sống. Anh ấy cũng biết chăm sóc người khác, giỏi nấu ăn nữa nên bố mẹ mình cũng yên tâm”, Nguyệt Ánh cho biết thêm.

Khi đến Hungary, Ánh cũng phải thực hiện cáchly do dịch bệnh. Sau khi vừa hết thời gian, cô đã được gặp mặt bố mẹ người yêu. Điều bất ngờ nhất chính là sự hiếu khách, thân thiện của họ.

“Mình vừa hết cáchly là bác gái đến đón đi ăn và mua sắm liền. Bác sợ mình nhớ đồ ăn Việt nên cho mình đi ăn đồ Việt Nam luôn. Gia đình bạn trai cởi mở lắm và ủng hộ mối quan hệ của hai đứa. Điều này khiến mình thấy vui vô cùng”, Ánh chia sẻ.

Hiện tại, Ánh mới sang được 3 tháng nên dành thời gian quen môi trường sống và học tiếng. Cả cô và Gabor đều chưa vội tính chuyện cưới xin vì cảm thấy chưa đến lúc. Họ đều có mong muốn đơn giản là có cuộc sống ổn định, hạnh phúc bên nhau.

Ánh tâm sự: “Ai cũng bảo mìnhliều lĩnh quá nhưng bản thân lại không thấy vậy. Đối với mình, tự đưa ra quyết định và chịu trách nhiệm với quyết định của mình là một dạng hạnh phúc rồi”.

Đúng là một câu chuyện tình yêu đặc biệt và nhiều bất ngờ. Hi vọng rằng, Nguyệt Ánh và Gabor sẽ có một cái kếtđẹp và sống thật hạnh phúc bên nhau nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *