Bất ngờ với VĐV 15 tuổi tham dự vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021

Tại giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021, NHM chứng kiến những VĐV có tuổi đời rất trẻ được đăng ký thi đấu trong màu áo các CLB.

Nhiều năm gần đây, giải bóng chuyền VĐQG được chứng kiến những VĐV trẻ thi đấu khá xuất sắc trong màu áo các CLB và dần khẳng định được tài năng của mình. Năm 2021, tại vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021 nhiều VĐV trẻ được đăng ký thi đấu tại đội 1. Nhưng bất ngờ lớn nhất phải dành lời khen cho VĐV mới chỉ 15 tuổi được đăng ký thi đấu tại mùa giải năm nay.

Năm 2020 đội bóng chuyền nữ Ngân hàng Công thương có nhiều biến động lớn khi lần lượt chứng kiến VĐV, HLV lũ lượt rᴀ đɪ. Đội hình chỉ còn lại vài ba vị trí trụ cột như Lê Thanh Thúy, Nguyễn Thu Hoài, Phạm Thị Thắm… chính những khó khăn đó khiến BHL phải đôn những VĐV trẻ lên đội 1 thi đấu.

Trong danh sách đăng ký thi đấu tại vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021 Ngân hàng Công thương là đội bóng có độ tuổi trung bình trẻ nhất. Trong đội hình, bất ngờ khi có VĐV mới chỉ 15 tuổi được đăng ký thi đấu. Đó chính là Lê Thị Hằng, cô gái sinh năm 2006 chắc chắn giữ vị trí VĐV trẻ nhất tại giải.

Những VĐV trẻ như Nguyễn Phương Quỳnh (2005) cũng nằm trong danh sách đội 1 của Ngân hàng Công thương

Bên cạnh đó nhiều VĐV trẻ của Ngân hàng Công thương cũng nằm trong Top những VĐV có tuổi đời thấp nhất như Nguyễn Phương Quỳnh – 2005, Nguyễn Vân Hà – 2005, Cà Thị Tư – 2004, Nguyễn Phương Thảo – 2004, Đặng Khánh Vân – 2004, Nguyễn Phương Thảo – 2004.

Những VĐV trẻ thứ 2 tại giải bóng chuyền VĐQG thuộc về VĐV Trần Văn Nam của đội bóng Biên Phòng. Chàng trai có lối đáɴh tự tin và khá già dặn đã thi đấu khá tốt trong đội hình đội bóng Biên Phòng tại Cúp bóng chuyền Hoa Lư – Bình Điền 2021 mới chỉ sinh năm 2005. Bên cạnh đó là những VĐV của Ngân hàng Công thương là Nguyễn Phương Quỳnh, Nguyễn Vân Hà cùng sinh năm 2005.

Trong Top 3 những VĐV trẻ nhất giải đấu có thể kể tên những VĐV sinh năm 2004 như Trương Thế Khải – TP.HCM, Lã Anh Đức – Hà Nội, Nguyễn Minh Hằng – Hải Tiến Thanh Hóa, Nguyễn Thị Lệ Phương – Hóa chất Đức Giang Hà Nội, Nguyễn Thị Lan – Kinh Bắc Bắc Ninh và một số VĐV của đội bóng Ngân hàng Công thương như đã thống kê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *