Từ mẹ đơn thân tới doanh nhân thi Hoa hậu Quý bà châu Á – Cuộc làm giàu thần tốc của chủ lô mỹ phẩm 11 tỉ vừa bị tịch thu

Nguyễn Thu Trang – người sẽ tham gia Hoa hậu Quý bà châu Á 2017 chính là bà chủ lô mỹ phẩm trị giá 11 tỷ đồng nghi hàng giả, đồng thời là chủ tịch WLIN Muse tại Hà Nội – Chủ tịch TS Group.

Ngày 18/10/2017, Công ty TNHH Thiên nhiên TS Việt Nam (Công ty TS Việt Nam) do bà Nguyễn Thu Trang làm giám đốc bị cơ quan chức năng kiểm tra và thu giữ 14.000 sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng trị giá ước tính 11 tỷ đồng.

Công ty do bà Nguyễn Thu Trang làm giám đốc bị kiểm tra hàng loạt

Qua kiểm tra 100% các sản phẩm không có hóa đơn chứng từ, trên sản phẩm không có địa chỉ nhà cung cấp, chỉ có số điện thoại nhưng Công ty TS Việt Nam không liên hệ và tìm thấy nhà sản xuất.

Trong kho hàng, có hơn 10 loại sản phẩm tất cả đều ghi Made in Newzealand hoặc Made in Korea. Tuy nhiên, người thuộc công ty này cũng không xuất trình được đầy đủ hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Lực lượng quản lý thị trường sau đó đã chuyển hồ sơ vụ việc sang cơ quan điều tra.

Bà Nguyễn Thu Trang tại cơ quan điều tra

Từ bà mẹ đơn thân tay trắng lập nghiệp

Đơn thân, tay trắng, chẳng có gì ngoài tài sản quý giá là bé Su (tên gọi ở nhà của con Thu Trang), một mình nuôi con vất vả, cuộc sống cũng chẳng khấm khá buộc Thu Trang phải nỗ lực từ những công việc nhỏ nhất.

Từng là một Trưởng phòng Marketing, ý nghĩ phải kinh doanh, phải thành đạt để tạo cơ hội tiền đồ tốt hơn cho tương lai của bản thân và con gái luôn xâm chiếm đầu đầu óc Thu Trang.

Khởi nghiệp từ số vốn 70 triệu đi vay, chẳng biết bao giờ trả, nữ doanh nhân từng chia sẻ: “Đêm cũng chẳng ngủ được, mỗi ngày chỉ khép mi 3 – 4 tiếng, lại chăm con nhỏ, những ý tưởng trong lúc khó khăn thật sự là quý giá.

Nữ doanh nhân bắt đầu với 2 bàn tay trắng và 1 đứa con nhỏ

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của bản thân là làm đẹp bằng các phương pháp an toàn và tốt cho sức khỏe Thu Trang thành lập công ty T’s Group.

Chỉ trong một thời gian ngắn, công ty mỹ phẩm thiên nhiên đã tung ra thị trường nhiều loại mỹ phẩm cao cấp, có nguồn gốc 100% thiên nhiên và có tác dụng rõ rệt nhất sau 15-20 ngày sử dụng được nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

Sau 2 năm trở thành chủ tịch HĐQT công ty mỹ phẩm với 2500 đại lí khắp 64 tỉnh thành và hơn 25 quốc gia trên thế giới

Ngoài chức danh là Giám đốc Công công ty TNHH Thiên nhiên TS Việt Nam, Nguyễn Thu Trang còn là Chủ tịch HĐQT của T’s Group.

Ngyễn Thu Trang chính là chủ tịch HĐQT công ty mỹ phẩm với 2500 đại lí

Sau 2 năm thành lập từ năm 2015 đến nay, tập đoàn này hiện có hơn 2500 đại lý cộng tác viên trên khắp 64 tỉnh thành và hơn 25 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Nga, Australia, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Ba Lan, CH Czech, Malaysia, Nga, Nhật Bản…

Đồng thời, tập đoàn này cũng sở hữu nhiều Đại sứ Thương hiệu là những người mẫu, diễn viên nổi tiếng nhất Việt Nam như Ốc Thanh Vân, Lã Thanh Huyền, Bảo Thanh, Á hậu Dương Tú Anh, Ngọc Trinh.

Hàng loạt diễn viên nổi tiếng, hoa hậu, á hậu, hotgirl là đại sứ thương hiệu của tập đoàn trên

Bên cạnh đó, công ty do Thu Trang làm Chủ tịch HĐQT cũng phát triển thêm nhiều hãng dược phẩm khác nhau như Sen Slim, Beauty 99, Ann, Xuân Hồng…

Với hoạt động kinh doanh như vậy Thu Trang từng khẳng định bản thân có thu nhập nửa tỷ đồng/tháng.

Nữ doanh nhân từng gây choáng với mức thu nhập khủng

“Quý bà hàng hiệu” không thua kém bất kì người đẹp nào

Với thu nhập nửa tỉ đồng 1 tháng, Thu Trang được biết đến trong giới là người chịu chi và chịu chơi khi thẳng tay mua sắm hàng hiệu với số lượng lớn, không thua kém người đẹp nào.

Nhìn qua những món đồ Thu Trang sở hữu và khoe trên mạng xã hội cũng đủ thấy mức độ giàu có và xa hoa tới đâu.

Những túi xách đẹp “vạn người mê” ít ai có được
Bộ sưu tập hàng hiệu xuất hiện những tên thương hiệu lớn như Hermes, Dior, Chanel..
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Túi Hermes – món đồ mọi cô gái đều mong sở hữu
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Trên đây chỉ là một trong vài món đồ mà nữ Doanh nhân sở hữu
Nữ doanh nhân trẻ trung, xinh đẹp và thành đạt ở tuổi 29

Đề cử đi dự thi Hoa hậu Quý bà Châu Á 2017

Ngoài thành công trên thương trường, trên chiến trường nhan sắc Nguyễn Thu Trang cũng là một trong những cái tên nổi bật với vẻ ngoài tươi trẻ, cuốn hút và “chuẩn hoa hậu”.

Mới đây, tại sự kiện Lễ phát động Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 doanh nhân Nguyễn Thu Trang đã được đề cử là đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà châu Á 2017 (Mrs Asia International 2017).

Theo đó, đại hiện Việt Nam được cử đi tham gia cuộc thi Mrs. Asia International nhằm mục đích giới thiệu về những tiềm năng kinh tế, du lịch, bản sắc văn hoá đặc sắc giúp nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Tại đây Thu Trang sẽ mang tới cuộc thi hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam: xinh đẹp, tài năng, thành công và tích cực với các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng.

Doanh nhân Thu Trang được kỳ vọng sẽ đem về các danh hiệu giá trị không chỉ cho bản thân mà còn cho Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN tại Việt Nam.

Theo Kul.vn