Soái ca 6 múi lột đồ gội đầu cho chị em, bỗng 5 phút sau khách hàng quay ra khóc thét vì thấy…

Mặc sơ mi trắng vẫn chưa thể hot bằng dàn trai đẹp cởi trần khoe thân hình săn chắc, nam tính như thế này được.

Thời gian gần đây, không ít thương hiệu nổi lên trào lưu quảng cáo hết sức độc lạ. Đó chính là mang cả dàn trai xinh gái đẹp ăn mặc gợi cảm, quyến rũ để thu hút khách hàng.

Cách đây một thời gian ngắn, dàn soái ca mặc sơ mi trắng cùng chen chân trên xe buýt đã khiến dân mạng phải chú ý thì lần này lại càng rần rần hơn bởi vì những anh chàng điển trai cởi trần khoe thân hình cơ bắp, 6 múi như nam thần tại một salon tóc khá có tiếng ở Hà Nội.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Không cần biết như thế nào nhưng cứ được ngắm nhiều anh chàng điển trai như thế này thì ai cũng thích.

Tất nhiên, sự xuất hiện của dàn trai đẹp rất được cư dân mạng quan tâm, mới được đăng tải trên mạng xã hội Facebook vài giờ đồng hồ đã có hàng nghìn lượt thích cùng bình luận, chia sẻ tìm kiếm thông tin về dàn “soái ca sáu múi” này.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Dàn trai đẹp cởi trần nổi bật trong salon tóc thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Có rất nhiều bình luận thích thú, khen ngợi nhan sắc nam tính của những anh chàng này và thậm chí còn dò hỏi bằng được địa chỉ của quán để đến tận nơi “kiểm chứng”. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến bình luận chỉ trích những anh chàng này “làm lố”, cắt tóc gội đầu thì ít mà khoe thân thì nhiều.

“Làm dịch vụ thì phải pr thôi, có gì đâu. Các ông cứ ngồi anh hùng bàn phím thì sao hiểu được cái ngành dịch vụ chứ, thời buổi này câu like câu khách là bình thường”, một cư dân mạng lên tiếng bảo vệ các soái ca.

“Hãng nào chả phải đau đầu nghĩ chiêu trò pr. Miễn không ảnh hưởng gì đến miếng cơm manh áo nhà các vị thì đừng phán xét nặng lời”, lời bình của Facebooker THN.

“Dàn trai đẹp 6 múi khoe thân với mục đích chính là tạo không khí vui vẻ, thoải mái và hài hước cho khách hàng thôi”, bạn BA cũng bình luận. Đa phần còn lại thì cho rằng “chỉ cần đẹp là được, mọi thứ khác không quan trọng “.

Theo Thethaovaxahoi

Leave a Reply

Your email address will not be published.