Hansol hiện đang khởi động chương trình quảng bá trước debut cùng với Newkidd.

Hansol nổi tiếng từ khi còn là thực tập sinh thuộc dự án của SM

Thời gian gần đây, chắc hẳn khán giả truyền hình không còn xa lạ gì với anh chàng thực tập sinh Hansol. Ngoài việc là một cựu thực tập sinh của SM thì Hansol đang tranh tài tại show cứu vớt thần tượng của đài KBS – The Unit.

Boygroup tân binh New Kidd nhá hàng 4 thành viên đầu tiên

Vào ngày 30 tháng 11, J-Flo Entertainment, công ty quản lý của Hansol tiết lộ rằng họ sẽ tung ra một boygroup mới mang tên Newkidd. Cụ thể hơn nữa, nhóm đơn vị của boygroup này – Lemme Spoil U sẽ chào sân trước khi debut với album đầu tay mang tên “Will You Be Ma …” vào lúc 6h tối (theo giờ Hàn Quốc) ngày hôm nay.

Chuẩn bị debut nhưng boygroup có sự tham gia của Hansol đã thu hút dư luận

Cái tên Newkidd là sự kết hợp cụm từ “new face” với “new generation key of the dream”, có nghĩa là nhóm sẽ phát triển lớn mạnh sau khi ra mắt trong ngành giải trí. Nhóm nhỏ Lemme Spoil U bao gồm 4 thành viên là Hansol, Yunmin (sinh năm 2001), Jinkwon (sinh năm 2001), và Woochul (sinh năm 2002).

Hầu hết 4 chàng trai trong nhóm đơn vị đều sở hữu ngoại hình ưa nhìn

Nói về ca khúc pre-debut của nhóm đơn vị Lemme Spoil U, nó là một ca khúc thuộc thể loại tropical house và miêu tả chuyện tình yêu đơn phương. Theo công ty quản lý thì ca khúc và concept của sản phẩm âm nhạc chào sân này được đo ni đóng giày cho 4 chàng trai trẻ.

y vọng với sức hút tạo được từ thời còn dưới trướng SM và tại The Uint của Hansol thì boygroup này sẽ nhận được chú ý từ đông đảo người hâm mộ trong thời gian tới!

Theo Tinnhac