Loạt sao Việt chửi thẳng giọng hát Chi Pu, Noo Phước Thịnh cũng đã lên tiếng

Trong buổi tiệc âm nhạc tối 18/11 tại trường Lê Quý Đôn, Chi Pu biểu diễn tặng các bạn học sinh 3 ca khúc, trong đó có 2 bài hát mà cô vừa ra MV là Từ hôm nay (Feel Like Ooh) và Cho ta gần hơn (I’m in love), ca khúc còn lại là Trở về đi (Tỉnh Giấc Tôi Thấy Mình Trong Ai OST) phiên bản Acoustic.

NHỮNG NHẬN XÉT CỦA ĐỒNG NGHIỆP VỀ CHI PU

Sau khi đoạn video ghi lại màn trình diễn của Chi Pu được đăng tải, rất nhiều khán giả đã vào để lại những bình luận đánh giá về giọng hát của cô khá tiêu cực. Họ cho rằng Chi Pu hát vẫn còn quá yếu, có nhiều chỗ liên tục bị chênh, phô và vỡ nốt. “Không hát được sao cứ lấn sân làm ca sĩ làm gì chứ”, “Mong Chi Pu có thể rèn giũa tốt nhất trước khi xuất hiện với tư cách ca sĩ”… là những bình luận trái chiều dành cho cô.

Những bình luận tiêu cực mà khán giả dành cho Chi Pu

Nhiều nghệ sĩ đồng loạt “đá xéo” khả năng hát live của một cô ca sĩ mới và người này được cho là Chi Pu.

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương có lẽ quá bức xúc với chất giọng của một ca sĩ lên đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân với lời lẽ không mấy thiện cảm: “Mới xem xong một đoạn clip hát live rất tự tin của một bạn xin phép không thể gọi là “ca sĩ đồng nghiệp” nổi… như một trò đùa”.

Status gây chú ý của Văn Mai Hương được cho là đang nói đến Chi Pu. Ca sĩ Quốc Thiên cũng đồng tình với quan điểm này.

Quốc Thiên cũng tỏ ý đồng tình với Văn Mai Hương khi bình luận về giọng hát của Chi Pu.

Mặc dù không nhắc đến tên ai nhưng phần đa cư dân mạng cũng có thể đoán ra Văn Mai Hương đang “đá đểu” nữ ca sĩ tập sự Chi Pu. Bởi lẽ cô nàng 24 tuổi vừa có buổi biểu diễn tại trường Lê Qúy Đôn. Ở đây Chi Pu biểu diễn liền 3 ca khúc, trong đó có 2 bài hát mà cô vừa ra MV là Từ hôm nay (Feel Like Ooh) và Cho ta gần hơn (I’m in love), ca khúc còn lại là Trở về đi (Tỉnh Giấc Tôi Thấy Mình Trong Ai OST) phiên bản Acoustic.

Tuy nhiên, phần biểu diễn được khán giả đánh giá là thiếu chuyên nghiệp, giọng hát như “đấm vào tai” người nghe.

Chi Pu hát live tại trường Lê Qúy Đôn

Bên dưới phần bình luận Văn Mai Hương còn “đá đểu” phát ngôn “sốc” mà trước kia Chi Pu từng nói “Ở Việt Nam ai cầm míc lên cũng thành ca sĩ”, nữ ca sĩ “Nếu như anh đến” cho rằng đó là một sự sỉ nhục cho những người làm nghề như cô: “…một sự sỉ nhục thực sự cho nghề và danh dự của những người làm nghề chân chính như tôi!”.

Văn Mai Hương không thể coi Chi Pu là đồng nghiệp

Sau khi đăng tải dòng trạng thái nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người đồng tình với quan điểm của Văn Mai Hương cho rằng Chi Pu không hề phù hợp làm ca sĩ, hát quá tệ, chất giọng như hết hơi.

Đặc biệt cùng thời điểm Văn Mai Hương đăng tải dòng trạng thái, trên facebook của ca sĩ Quốc Thiên và ca sĩ Hải Yến cũng đăng tải một đoạn status có nội dung tương tự.

Quốc Thiên: “Cầm mic lên là ca si nhưng quan trọng là hát live được nha…kì lắm thực sự!”

Người mẫu Lê Thuý cũng để lại bình luận trong bài viết của Quốc Thiên.

Ca sĩ Hải Yến: ” Khóc 3 dòng sông khi mới nghe một bạn đẹp hát live…oét liên tục không phải giục”

Hương Tràm một lần nữa bày tỏ sự bức xúc, “mỉa mai” Chi Pu khi giọng hát live của cô đang tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi trên mạng xã hội.

Hương Tràm từng là một trong những người đầu tiên “đá xéo” Chi Pukhi nữ diễn viên tung sản phẩm âm nhạc, chính thức lấn sân sang con đường ca hát. Thậm chí, chủ nhân bản hit Em gái mưa còn dùng những lời lẽ nặng nề cho rằng Chi Pu không tôn trọng nghề ca sĩ:“Cảm thấy quá bị xúc phạm khi các bạn đưa nghề của chúng tôi ra để cố gắng kiếm tiền, bất chấp mình không thể hát được. Xinh thì trau dồi thêm kiến thức, giàu chứ đừng cố siêu giàu…

Mới đây, đoạn clip Chi Pu hát live được lan truyền trên mạng xã hội và tiếp tục vướng ý kiến trái chiều về giọng hát. Trong khi đó, Văn Mai Hương, Quốc Thiên hay Hải Yến… đồng loạt viết status đầy ẩn ý “đá xéo” về giọng hát live khó chấp nhận cùng với phát ngôn “cứ cầm mic lên là sẽ thành ca sĩ” của Chi Pu.

Một lần nữa, Hương Tràm lại “vào cuộc” cùng với đồng nghiệp bàn luận về vấn đề giọng hát live hay những người không có khả năng nhưng cố chấp lấn sân ca hát. Theo đó, bình luận vào bài viết của Quốc Thiên, Hương Tràm cho rằng, “tưởng mình lỡ dại” vì từng lên tiếng nhận xét Chi Pu, những đến hiện tại đã có khá nhiều người bức xúc về vấn đề này

Hương Tràm lại “vào cuộc” đá đểu giọng hát live của Chi Pu.

“Em đang suy nghĩ có khi một ngày mọi người nhận ra thà lúc trước cứ thẳng thật như con Tràm có khi mình đã chung tay ngăn được một điều gì đó không nhỉ. Tại sao lại vẫn tiếp tục làm điều đó” – Hương Tràm thẳng thắn chia sẻ.

Hương Tràm để lại bình luận trong bài viết của Quốc Thiên.

Trước đó, trong buổi debut với vai trò mới, khi được nhắc đến vụ việc Hương Tràm “đá xéo”, Chi Pu thẳng thắn: “Khi có một vấn đề đang được quan tâm, việc mọi người nêu lên ý kiến là điều tôi không thể cấm.

Những nhận xét đó thể hiện nhân sinh quan về cách nhìn đời, nhìn nghề của họ. Tuy nhiên, nếu người đồng nghiệp đó nhận xét văn minh và giảm định kiến hơn thì tôi sẽ tiếp thu. Còn với cách nói như thế thì tôi xin miễn bình luận”.

Chi Pu cũng từng thẳng thắn phản hồi vụ lùm xùm với Hương Tràm.

NOO PHƯỚC THỊNH NÓI VỀ CHI PU

Theo giadinhhiendai.info