Không im lặng thêm nữa, Tiến Đạt đăng ảnh Hari và treo status bất ngờ

Không chỉ tặng Tiến Đạt cuốn tự truyên, Hari Won còn gây sốc khi tự tay viết những lời này gửi đến tình cũ.

Người đẹp Hàn Quốc Hari Won vừa ra mắt cuốn tự truyện “Cỏ hạnh phúc” sau thời gian ấp ủ thực hiện. Không chỉ tiết lộ về thời thơ ấu cơ cực, nữ ca sĩ còn thuật lại khoảng thời gian mới chia tay mối tình 9 năm Tiến Đạt. Có thể nói đây là lần đầu tiên Hari Won mở lòng và chia sẻ câu chuyện này sau khoảng thời gian dài nhận đủ gạch đá từ phía dư luận. Bà xã Trấn Thành “chỉ trích” người yêu cũ: “Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời” khiến cư dân mạng vô cùng sửng sốt. Mới đây, đáp lại lời nhắn của bạn gái cũ, rapper Tiến Đạt vừa lên tiếng thu hút sự chú ý.

Nam rapper đăng status và không ngại đánh dấu bạn gái cũ trên Facebook cá nhân

Ngay sau khi ra mắt cuốn tự truyên, Hari Won không quên gửi tặng Tiến Đạt kèm lời tựa khá dài. Đặc biệt, đoạn trích cô gửi gắm tới bạn trai cũ: “Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi”, “Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời” khiến người đọc sửng sốt thì phản ứng của Tiến Đạt lại càng choáng hơn.

Anh nhắn nhủ đến bạn gái cũ: “Cám ơn em quyển sách này nhé! Anh đọc hết rồi. Cho anh nhớ lại những ký ức mà chỉ anh biết về em. Về tuổi thơ của em. Ngoài kia có nói gì thì kệ ………. chúng nó (ha ha). Không ai sống cuộc đời của mình. Nên cứ vậy mà sống“. Kèm theo đó, Tiến Đạt động viên bà xã Trấn Thành: “Quyển tự truyện này không dành cho trẻ trâu và vô học. Nên em cứ yên tâm rằng em sẽ lại bị chửi tiếp. Nghe xót xa nhỉ, nhưng em yên chí. Đâu đó vẫn còn nhiều người có học và hiểu biết. Rồi em sẽ gặp được họ thôi. Sẽ đến lúc đó. Hoa dại cỏ dại luôn đẹp và mạnh mẽ mà. Cố lên em nhé

Cuốn tự truyện Hari Won gửi tặng tình cũ
Nữ ca sĩ tự tay kí tặng và kèm lời tâm sự dài
Mối tình tưởng đã ngủ yên nay bị khơi gợi lại, Tiến Đạt bất ngờ trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong 24h qua. Thậm chí bị “chỉ trích” trong ngoại truyện, tuy nhiên đến lúc này, anh vẫn luôn dành những lời ngọt ngào, bảo vệ động viên bạn gái cũ như trước đây vẫn vậy.
Phương Thanh và bạn bè, người hâm mộ để lại bình luận đồng tình với cách phản ứng của Tiến Đạt
Cư dân mạng dành cho chàng trai này lời khen “đàn ông đích thực”, “chuẩn men” vì chưa bao giờ ngừng bảo vệ bạn gái cũ

Theo BTS