Hay tin người yêu cũ lấy chồng, thanh niên tối nào cũng mở nhạc đám ma trước cửa nhà người yêu cũ

Sự việc xảy ra tại tỉnh Quảng Đông, TQ, bắt đầu từ khoảng 8 giờ tối ngày mùng 10, khi đang mải làm việc nhà thì Xiaoting chợt nghe thấy ngoài cửa có tiếng nhạc vang lên, nghe kỹ hóa ra là nhạc đám ma. Cô nghĩ chắc do nhà hàng xóm có người mất. Mở cửa chạy ra thì không nghe thấy tiếng nhạc đâu. Mà hễ đi vào nhà là tiếng nhạc lại phát lên.

Không chỉ riêng ngày hôm đó, Xiaoting nói rằng sự việc xảy ra liên tiếp mấy ngày khiến cô cảm thấy có điều gì đó không ổn ở đây. Cô đi hỏi hàng xóm thì họ nói rằng không có ai mất cả. Sắp đến ngày hôn lễ, việc này ảnh hưởng đến tâm lý của cô ít nhiều. Đến tối 13/06, tiếng nhạc đám ma lại được phát lên, Xiaoting quyết định đi báo cảnh sát.

Ảnh Internet

Để điều tra, cảnh sát đã gắn camera nơi cô gái ở thì phát hiện một nam thanh niên từ mùng 10/06, cứ khoảng 7 giờ tối đều có mặt ở đây, mang theo một cái đài nhỏ màu đen, được một lúc thì lại đi. Đối tượng không ai khác đó chính là bạn trai cũ của Xiaoting.

Giải thích về nguyên nhân, nam thanh niên họ Zhao nói rằng mình và Xiaoting đã quen nhau hơn 2 năm, sau đó vì cảm thấy không ổn nên anh đề nghị chia tay. Cuộc sống sau chia tay không mấy vui vẻ. Nay biết tin người yêu cũ sắp lấy chồng, tâm trạng càng khó chịu hơn.

“Tôi không có ý định quay lại với cô ấy, nhưng cứ nghĩ đến cảnh cô ấy trở thành vợ người ta, tôi lại cảm thấy khó chịu và muốn nguyền rủa cô ấy.” Thanh niên nói rắng vì quá khổ não nên anh mới làm như vậy để giải tỏa bức xúc

Thanh niên bị phạt cảnh cáo, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác, buộc chấm dứt hành động trên. Thanh niên cũng đã nhận sai và xin lỗi Xiaoting. Sự việc trên cũng là lời nhắc nhở đến các bạn trẻ cần sang suốt hơn trong chuyện tình cảm của mình để tránh ảnh hưởng đến người khác

Theo Weibo

Leave a Reply

Your email address will not be published.