Đây mới thực sự là lý do khiến Justin Bieber muốn nối lại tình xưa với Selena Gomez

Cặp đôi dù đang mặn nồng như thuở đầu yêu nhau nhưng chính lý do này mới là nguyên nhân khiến Justin Bieber quyết định giành lại Selena Gomez.

Những ngày vừa qua, người hâm mộ thế giới được một phen vỡ òa khi thấy cặp đôi Jelena lại thắm thiết tình nồng. Justin Bieber và Selena Gomez đã quay về như chưa từng có cuộc chia ly và fan đang tham lam cho một cái kết viên mãn hơn nữa.

Cặp đôi liên tục được người hâm mộ bắt gặp đi nhà thờ cùng nhau.

Theo nguồn tin của Hollywood Life tiết lộ, chuyện tình lãng mạn của cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã khiến cho Justin có hy vọng điều này sẽ thành sự thật!

Một người bạn thân thiết với cặp đôi Jelena cho biết: “Justin và Miley là bạn thân và họ dành cho nhau rất nhiều sự tôn trọng. Tất nhiên Justin đã chứng kiến cách Miley và Liam yêu lại từ đầu sau khi trải qua một cuộc chia tay tồi tệ. Cặp đôi đó chính là tấm gương tuyệt vời cho thấy một mối quan hệ vẫn có thể hàn gắn lại sau chia tay. Miley và Liam đã cho Justin hy vọng rằng anh ấy và Selena cũng sẽ có một cái kết viên mãn”.

Miley và Liam từng chia tay vào tháng 9/2013 sau vài năm hẹn hò. Sau 3 năm dài tách biệt, cuối cùng cặp đôi tình cũ cũng trở về bên nhau và đính hôn vào năm 2016. Chính điều này đã trở thành động lực thôi thúc nam ca sĩ phải quyết tâm hơn về mối quan hệ của bản thân.

Nguồn tin của Hollywood Life cũng cho biết thêm: “Justin và Selena đang hàn gắn và bắt đầu lại. Tuy nhiên, họ chưa muốn chính thức công khai với mọi người, vì không muốn dư luận nghĩ Selena nhanh chóng cặp bồ sau khi vừa chia tay The Weeknd. Nhưng đối với Selena và Justin, thì hai người họ đã chính thức thành một cặp”.

Sau tất cả, Justin và Selena lại trở về với nhau

Nguồn tin tiết lộ trên tạp chí People, Justin Bieber đang nỗ lực chinh phục Selena Gomez lần nữa. Nam ca sĩ người Canada muốn chứng minh rằng anh đã thay đổi hoàn toàn và là một người đàn ông chín chắn.

Cả hai đều rất vui vẻ cùng nhau đạp xe quanh phố tại Los Angeles ngày 1/11.

Thậm chí khi đi cùng Justin, Selena còn không trang điểm thể hiện sự thoải mái với đối phương.

Từ khi làm lành với Justin, Selena trông rất vui tươi, hạnh phúc.

Tờ Us Weekly trích dẫn nguồn tin khẳng định, Justin vẫn luôn là một phần quan trọng trong trái tim Selena suốt bao năm qua.

Một ngày trước đó, cô được trông thấy đạp xe đi dạo quanh khu nhà cũng với tâm trạng vô cùng tươi vui. Điều đáng đặc biệt là nữ ca sĩ lại mặc chiếc áo khoác của tình “vừa mới cũ” The Weeknd.

Về phần The Weeknd, mới đây, nam ca sĩ được trông thấy đang có những cử chỉ thân mật quá mức cùng một cô gái lạ mặt tại câu lạc bộ đêm ở Toronto, Canada hôm 30/10.

The Weeknd khoác vai một cô gái, ghé sát đầu trò chuyện và nhún nhảy theo điệu nhạc.