Cuối cùng, Vân và Sơn không thể kết hôn, Thanh chỉ là kẻ “đổ vỏ” và cái vòng luẩn quẩn bắt đầu

Hàng loạt cái kết được các fan của “Sống chung với mẹ chồng” vẽ lên vô cùng thú vị. Một đoạn kết khác dành cho cặp đôi Vân – Sơn đang khiến khán giả lo lắng, không biết đâu là thật, đâu là giả.

Sau gần hai tháng phát sóng, phim truyền hình “Sống chung với mẹ chồng” đã được khán giả màn ảnh nhỏ quan tâm, đón nhận. 30 tập phim đi qua với đủ mọi cung bậc cảm xúc, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu giữa bà Phương (NSND Lan Hương) và nàng dâu Minh Vân (Bảo Thanh) đi từ những bất đồng không thể giải quyết đến những trận chiến cãi nhau bất phân thắng bại.

Bà chồng Phương và nàng dâu Minh Vân bất phân thắng bại

Thanh (Anh Dũng), một anh chồng bù nhìn đứng giữa, không biết giải quyết thế nào, đã nhu nhược lại hay nghe mẹ đánh vợ vô cùng tàn bạo. Vì vậy, Vân quyết định ly hôn Thanh để giải thoát cho cuộc đời mình.

Anh chồng nhu nhược Thanh

Chỉ con 2 tập nữa, “Sống chung với mẹ chồng” chính thức khép lại. Những nhân vật then chốt như Sơn (Việt Anh), Diệp (Trang Cherry) cũng lần lượt xuất hiện, tác động rất lớn đến cuộc sống của cả Thanh và Vân. Khi càng đến cuối khán giả càng tò về kết phim, mặc cho những lời đồn đại xuất hiện trước đó. Nhiều khán giả, vẫn nhanh tay, nhanh mắt lượm nhặt các tình tiết để vẽ nên bố cục cho kết phim “Sống chung với mẹ chồng”.

https://www.youtube.com/watch?v=bUbIkE-G1f4

Tưởng chừng sau khi ly hôn Vân sẽ tìm thấy hạnh phúc bên chàng “soái ca” Sơn vừa đẹp trai, lại giàu có. Cô và Sơn xây dựng một mái ấm hạnh phúc, sau đó vào một ngày đẹp trời Vân mang thai khiến Sơn ngày càng trân trọng, yêu thương vợ hơn.

Còn Thanh sau khi làm Diệp có thai, vốn mong mỏi đứa cháu để ẵm bồng nên bà Phương vô cùng vui sướng, chăm sóc, hậu hạ con dâu mới như bà hoàng. Nhưng nàng dâu này chẳng được như Vân, Diệp đánh đá, chua ngoa, không xem bà Phương ra gì. Cô bắt bà phải làm theo ý mình, đặc biệt không được can thiệp vào chuyện riêng của hai vợ chồng cô. Nhận ra bản chất thật của Diệp, Thanh vô cùng thất vọng, nhưng anh không thể bỏ Diệp được vì cô đang mang bầu.

Kết thúc phim “Sống chung với mẹ chồng” tưởng chừng Vân có hạnh phúc mới bên Sơn nhưng liệu có đúng?

Nhưng đời đâu như là mơ, dân mạng đồn rằng, kết thúc phim cuộc đời Vân và Thanh vẫn quẩn quanh không lối thoát khi hai người chính thức quay lại với nhau, Vân chính thức làm dâu lần hai tại gia đình nhà bà mẹ chồng Phương ghê gớm.

Cứ ngỡ Vân và Sơn sẽ lấy nhau, hai người sẽ hạnh phúc bên nhau mãi mãi, nhưng trong lúc chuẩn bị đám cưới thì Vân lại phát hiện ra mẹ Sơn chính là chị em cũng cha khác mẹ với bà Phương. Chẳng cần phải nói, bà Phương bắt đầu đem chuyện con dâu cũ ngang bướng, mất dạy, dám đánh cả mẹ chồng nói với Mẹ Sơn, khiến bà bắt đầu ghét Vân ra mặt.

Bà Phương và mẹ Sơn là hai chị em cùng cha khác mẹ

Mẹ Sơn hành hạ Vân, bà bắt bẻ cô từng tí một, bắt cô làm đủ mọi thứ, không cho đi chơi, không được về nhà bố mẹ đẻ. Và cái vòng luẩn quẩn mẹ chồng – nàng dâu của Vân không bao giờ thoát. Vân quá uất ức nên đã quyết định rời xa Sơn để quay lại với Thanh vì cô biết đứa con mà Diệp đang mang trong người thực chất là của Sơn. Trước kia Diệp và Sơn là vợ chồng hờ của nhau, do Diệp lẳng lơ, lăng nhăng cắm “sừng” Sơn nên anh đã bỏ Diệp. Tuy nhiên, trong một lần đi bar hai người vô tình gặp lại rồi lỡ có bầu, Diệp không biết làm cách nào nên đã đổ “vỏ” cho Thanh.

Vân và Thanh lại trở về bên nhau

Cái kết được dân mạng “vẽ lên” rồi đồn đại có vẻ phi lý nhưng vẫn có khả năng xảy ra. “Sống chung với mẹ chồng” vẫn chưa kết thúc, những suy đoán của khán giả có thể chỉ dựa trên trí tưởng tượng phong phú. Hãy cũng đón xem hai tập cuối phim “Sống chung với mẹ chồng” vào tối thứ Tư, Năm trên VTV1 đài truyền hình Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.