Đoạn clip ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 34 nghìn lượt xem sau 1 giờ đăng tải.

Từ xưa đến nay, mỗi khi các ông bố “giành việc” chăm con thì y như rằng sẽ có cả loạt tình huống dở khóc dở cười khiến các mẹ trẻ cạn lời. Mới đây, 1 đoạn clip ngắn quay lại cảnh ông bố đón con đi học về khiến dân mạng “không nhặt được mồm” khi bắt gặp 1 ông bố hài hước đến bá đạo như thế.

Theo đó, người đàn ông này vừa bước vào nhà thì vợ hỏi “Không phải anh đi đón con à?” và anh chồng bất ngờ cúi xuống, vén chiếc áo khoác dưới tay đáp lại “Đây không phải à?” với bộ mặt hớn hở đến mức thản nhiên.

Thì ra ông bố bá đạo này đã cho đứa con ngồi vào trong túi bóng rồi xách “như 1 món đồ”. Đến cô vợ cũng phải bó tay với chiêu đón con của chồng và để dòng chú thích cho video này :”Người ta thì ôm con xách bia, đây ổng ôm bia xách con”. Còn biểu cảm của em bé thì khỏi phải nói, khiến người xem nhìn vào cười chảy nước mắt.

1 tay ôm bia, 1 tay xách con

Đoạn clip ngay lập tức nhận được sự chú ý của nhiều người, các ông bố, bà mẹ thay nhau “tag tên” của người kia vào với biểu cảm hài hước, “liệu vợ chồng mình có nên thử không?”. Thế nhưng cũng có nhiều người ái ngại về việc làm “mạo hiểm” này, dù có chút hài hước nhưng cũng không nên làm như vậy. Bên cạnh đó, 1 số người “bóc phốt” tố ông chồng diễn lố khi “thùng bia thì rỗng không có 1 lon nào, lấy áo che thì hở nửa người em bé …”

Nhiều ông bố, bà mẹ rủ nhau làm trò hài hước này
Thế nhưng nhiều người lại tỏ ra không đồng tình, 1 số người còn “tố” ông bố diễn lố

Theo tìm hiểu, ông bố trong đoạn clip này là người Trung Quốc, lấy vợ người Việt Nam. Đó cũng chính là lý do khi vợ hỏi “Không phải anh đi đón con à” thì người này đáp lại với giọng nói hơi khó nghe 1 chút. Cặp vợ chồng này kết hôn từ năm 2009, và có với nhau 2 cô con gái xinh xắn, dễ thương. Hiện cả gia đình đang sống với nhau tại Hà Nội. Ông bố trong clip là 1 người thợ cắt tóc còn người vợ làm nghề trang điểm.

Hình ảnh ông bố hài hước trong đoạn clip đang thu hút sự chú ý của dân mạng

Hiện tại, đoạn clip của cặp vợ chồng hài hước này vẫn đang thu hút nhiều lượt xem với hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ từ phía cộng đồng mạng.

Theo BTS