Hết Lệ Rơi lại đến “công chúa thủy tề” Tùng Sơn khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng với hình ảnh nam tính điển trai như “soái ca” sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Cách đây một thời gian, Tùng Sơn – anh chàng được mệnh danh là “công chúa Thủy Tề” từng gây bão cộng đồng mạng khi bất ngờ phẫu thuật thẩm mỹ. Quả thật, màn “lột xác” của Tùng Sơn quá ngoạn mục, giúp anh chàng ngày càng điển trai hơn.

Kể từ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công, Tùng Sơn hiếm khi xuất hiện với hình ảnh nữ tính, diện váy vóc điệu đà và làm những trò lố “câu like” như trước kia. Có vẻ như anh chàng đã thay đổi hoàn toàn khi chăm chỉ đi làm từ thiện, diễn tại cái sự kiện âm nhạc nho nhỏ tại hội chợ.

Hình tượng Tùng Sơn trong mắt cộng đồng mạng ngày càng khác lạ, đặc biệt là trong bộ ảnh mới nhất của Tùng Sơn. Tùng Sơn không ngần ngại “lột áo” khoe thân hình “sáu múi” rắn chắc nam tính vô cùng.

Hình ảnh hiện tại của Tùng Sơn “soái ca” đến mức khó có thể nhận ra đây là “công chúa thủy tề” gây bão mạng xã hội một thời.

Từ gương mặt đến thân hình đều vô cùng điển trai, nam tính.

Nhìn ngoại hình hiện tại của Tùng Sơn không ít người phải kinh ngạc vì quá đẹp trai. Khuôn mặt thon gọn, đôi mắt to, sống mũi cao hút hồn chẳng thua kém gì những anh chàng điển trai phương Tây. Sự thay đổi này của Tùng Sơn nhận được rất nhiều sự khen ngợi. Đa phần mọi người đều bình luận khuyên Tùng Sơn nên tiếp tục đi theo hình ảnh nam tính như thế này, thay vì cứ mãi giả gái làm trò như trước.

Tùng Sơn hiện tại cũng rất chăm chỉ đi từ thiện, hình ảnh của anh chàng trong mắt mọi người đã thay đổi thực sự.
Cuộc sống của anh chàng dường như cũng “sang chảnh” hơn trước kia rất nhiều.

Có thể nói sau Lệ Rơi thì Tùng Sơn là một trong số ít những hiện tượng mạng được dư luận ủng hộ sau khi đã phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi cả Tùng Sơn và Lệ Rơi sau khi phẫu thuật đều vô cùng điển trai, rũ bỏ hình tượng một anh chàng nông dân chất phác và một người thích giả gái ẻo lả.

Theo BTS