Bạn gái rất tốt, chỉ buồn ngực lép như đàn ông

Tính tình cô ấy tốt, mỗi tội còm nhom, ngực phẳng lì như đàn ông nên thú thật cũng hơi kém hấp dẫn. Tôi cứ băn khoăn mãi chẳng biết phải lựa chọn thế nào.

Tôi năm nay 30 tuổi, công việc ổn định và thực sự muốn tìm một người phù hợp để yêu, để cưới. Tôi mong mỏi có một mái ấm gia đình. Tuy nhiên, có lẽ do tình duyên trước đây chưa tới nên tôi quen ai, gặp ai cũng đều không thành. Những mối tình qua đi nhanh chóng…

Gần đây, tôi có quen một cô gái làm cùng công ty. Cô ấy khá xinh xắn, quyến rũ và ăn nói cũng dễ nghe. Chúng tôi cũng tương đối hợp nhau. Tôi đưa về nhà giới thiệu thì mẹ tôi lại không ưng lắm. Nguyên nhân là vì cô ấy quá tiểu thư, không biết bất cứ việc gì, động vào cái gì là hỏng cái đó. Hơn nữa, mẹ tôi bảo nhà hai đứa xa nhau quá, lấy nhau sẽ rất khổ và bất tiện.

Cô gái với tôi là thu hút, quyến rũ thì lại quá vụng về, tiểu thư khó lòng thành vợ tốt nên mẹ tôi không ưng
Cô gái với tôi là thu hút, quyến rũ thì lại quá vụng về, tiểu thư khó lòng thành vợ tốt nên mẹ tôi không ưng

Những điều mẹ tôi phân tích không phải là không có lí. Tôi cũng không phải thanh niên mới lớn để mơ mộng tình yêu bất chấp mọi thứ. Tôi biết, muốn hạnh phúc thì phải có những nền tảng cơ bản hòa hợp thì sẽ khó mà bền được. Thế nên tôi cũng cân nhắc nhiều.

Mẹ tôi sợ tôi tiến xa trong quan hệ với cô gái kia nên chủ động giới thiệu cho tôi một cô khác. Cô ấy gần nhà… Mẹ tôi khen nức nở là cô này ngoan lắm, hiền lành, chịu thương chịu khó. Nghe lời giới thiệu của mẹ tôi cũng đi gặp gỡ, làm quen để tìm hiểu. Ấn tượng của tôi về cô gái tương đối tốt. Chỉ nhìn cách mà cô ấy thu vén cũng đủ thấy đây là người phụ nữ của gia đình.

Một vài lần cô ấy đến nhà tôi chơi, khéo léo, nấu ăn tươm tất nhanh nhẹn, sẵn mẹ tôi đã quý lại càng quý hơn… Tôi hoàn toàn không nghi ngờ gì chuyện cô ấy sẽ trở thành một người vợ tốt, đảm đang. Duy chỉ có một điều khiến tôi trăn trở mãi, đó là: Cô ấy chẳng hấp dẫn gì cả…

Ở tư cách của một người đàn ông, tôi thấy cô ấy thực sự không thu hút cho lắm. Người cô ấy gầy, thẳng đuột, chẳng có đường cong nào. Đã thế ngực còn phẳng lì chẳng khác gì đàn ông. Vẫn biết tốt gỗ hơn tốt nước sơn nhưng đàn bà con gái nhìn vào như thế cũng thấy kém hấp dẫn. Chỉ sợ lấy nhau về, cô ấy không đủ thu hút, tình cảm vợ chồng nhạt nhẽo thì buồn lắm.

Tôi hoàn toàn không nghi ngờ gì chuyện cô ấy sẽ trở thành một người vợ tốt, đảm đang. Duy chỉ có một điều khiến tôi trăn trở mãi, đó là: Cô ấy chẳng hấp dẫn gì cả…
Tôi hoàn toàn không nghi ngờ gì chuyện cô ấy sẽ trở thành một người vợ tốt, đảm đang. Duy chỉ có một điều khiến tôi trăn trở mãi, đó là: Cô ấy chẳng hấp dẫn gì cả…

Cô ấy có vẻ rất ưng thuận tôi, chỉ đợi tôi gật đầu là có thể tiến hành cưới xin được ngay (vì chúng tôi đều có tuổi rồi). So sánh hai cô gái thì đúng là, một cô mang tới cảm giác muốn chinh phục, hấp dẫn, thú vị, còn một cô đảm bảo chắc chắn là người vợ tốt. Tôi tuyệt nhiên không bao giờ nghĩ chuyện cưới vợ về sẽ ngoại tình lăng nhăng gì cả. Nhưng vợ chồng bên cạnh thái độ tốt thì cũng phải có sức thu hút với nhau nữa mới được. Mà điều đó thì cô gái thứ hai này lại không có.

Tôi cứ phân vân mãi không biết nên quyết định thế nào. Ở bên cô ấy tôi không có khao khát của người đàn ông với người đàn bà, chỉ như anh với em gái thôi… Thế nhưng cô ấy lại rất tốt và chân thành với tôi. Tôi phải lựa chọn sao đây?

Leave a Reply

Your email address will not be published.