Hòa Minzy “dằn mặt” người tình thiếu gia có thú vui bên ngoài

Nữ ca sĩ có động thái chấn chỉnh lại ông xã thiếu gia khi thấy “chiều chồng quá chồng hư”.
Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia Minh Hải thường chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào sau khi về chung một nhà. Cả hai gọi nhau là “vợ chồng”, xưng hô thân mật giữa tin đồn Hòa Minzy đã sinh con.

Tình cảm là thế, nhưng mới đây nữ ca sĩ đã thể hiện thái độ vừa giận dỗi vừa “dằn mặt” ông xã. Khi Minh Hải đăng ảnh ở sân tập golf, Hòa Minzy để lại bình luận nhắc nhở chồng: “Không về nhà mà đi luôn thế nhỉ? Có còn nhớ ai ở nhà không ta? Chiều chồng quá chồng hư rồi phải không”.

Hòa Minzy giận dỗi khi chồng đi chơi không về nhà.

Thấy vợ tra hỏi, thiếu gia Minh Hải nhanh chóng giải thích anh chỉ đi tập golf. Vậy nhưng dường như Hòa Minzy vẫn giận dỗi chồng vì anh không về nhà mà lại đi chơi bên ngoài.

Cả hai vẫn chưa lên tiếng về tin đồn kết hôn, sinh con. Trước đó, Minh Hải chia sẻ căn hộ hạng sang trong đó có nhiều nội thất dành riêng cho Hòa Minzy để bày bộ sưu tập túi xách hàng hiệu. Mặc dù giữ im lặng giữa những tin đồn, nhưng nữ ca sĩ luôn gọi bạn trai là chồng, công khai nhiều hình ảnh sống cùng nhau, không quên cảm ơn chồng và gia đình chồng.

Vào tháng 6 vừa qua, cư dân mạng phát hiện ra “điều bí mật” khi Hương Giang cùng hội bạn thân là Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy đi Đà Lạt du lịch. Khi Hương Giang chia sẻ khoảnh khắc cả nhóm hát karaoke, hình ảnh chiếc nôi em bé đã phần nào bật mí về cuộc sống của Hòa Minzy.

Hình ảnh chiếc nôi em bé làm lộ “bí mật” về Hòa Minzy.

Nhiều fan phỏng đoán, Hòa Minzy đã đưa con đi cùng trong chuyến du lịch này. Tuy nhiên người trong cuộc không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *