10 bức ảnh lạnh sống lưng, chứng tỏ đẻ mổ là quyết định đau xé thịt, cắt tâm can, chồng ơi đừng chê vợ!!!

Dù chúng ta đang sống trong năm 2017 nhưng vẫn còn không ít người định kiến rất bất công đối với một bà mẹ sinh mổ. Người ta thường dùng những từ như “không biết đẻ” hay “sợ đau đẻ” để nói về những bà mẹ sinh con bằng phương pháp mổ.

Thương con, nhiều mẹ đã bật khóc khi phải sinh mổ

Nhưng thực tế, quyết định sinh mổ lại là cả một quá trình đấu tranh rất khó khăn của nhiều bà mẹ trước khi sinh. Không ít bà mẹ đã bật khóc vì không còn lựa chọn nào khác ngoài sinh mổ. Nhưng dù là gì thì quyết định đó cũng chỉ vì mục đích đảm bảo cho mạng sống của con và của mình khi chào đời. Chính vì vậy, sinh mổ cũng đáng được trân trọng không khác gì sinh thường.

Hãy xem những hình ảnh vết mổ sau sinh đáng sợ đến lạnh sống lưng sau đây để yêu thương người vợ đã chịu trăm ngàn đau đớn sinh con cho mình nhé, các anh chồng:

Dưới vết mổ đẻ xấu xí và đau đớn của mẹ là con xinh xắn, đang nằm rất ngoan và ngủ rất ngon.
Không còn hình ảnh chân thực nào sau sinh mổ hơn thế này
Vết mổ tươi của một bà mẹ sau sinh mổ từng làm khiếp hồn bạt vía bao người nhưng để sinh con, dù có vậy mẹ cũng nuốt đau đớn trăm ngàn lần
Không phải vết mổ nào cũng may mắn lành lặn, biến chứng vẫn trực chờ đó
Ngoài những mẹ rang ngang bụng, cũng có những mẹ phải rạch dọc bụng và để lại vết sẹo chẳng bao giờ dám mang áo crop top
Cũng chịu những đau đớn như bao bà mẹ khác, thậm chí cũng phải chịu rạn da để mong con chào đời nhưng mẹ không thể quyết định được điều gì sẽ xảy ra. Và đây là kết quả của hai lần đau đớn khi sinh.
Cơ thể người mẹ đã không còn như trước kể từ khi sinh con. Và đây là tàn tích không thể xóa mờ sau một lần đấu tranh đặt bút ký sinh mổ.
Vết sẹo sinh mổ được ví như con đỉa đắp trên bụng đầy hãi hùng này đã từng khiến các mẹ sinh mổ ám ảnh. Nhưng đó là sự thật!
Bà mẹ người Mỹ Jodie Shaw đã chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề sinh mổ đồng thời đính kèm một bức ảnh về vết sẹo đẻ mổ mà cô đã phải trải qua. Chỉ cần nhìn bức ảnh cũng đủ thấy được những đau đớn, sự hy sinh to lớn mà người mẹ này đã phải trải qua để đón con yêu chào đời.

Theo WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published.