Thanh niên “20 tuổi, lên thành phố với 2 bàn tay trắng” khoe tự mua Mercedes C300 nhưng bị ᴍỉa ᴍai: Showroom hâᴍ ᴍộ quá nên tặng luôn Maybach à?

Có sự nhầm lẫn nào ở đây ư?

Người ta cứ hay nói con gái “sống ảo” nhưng thực chất đây là sở thích ai cũng có thôi, kể cả là con trai. Mới đây, dân tình cũng đang xôn xao về một vụ nghi vấn “sống ảo” đầy hài hước mà nhân vật chính là một thanh niên nghe đâu mới 20 tuổi.

Theo đó, nam thanh niên này đã chia sẻ đoạn clip tại một lễ bàn giao ô tô và dòng caption nghe đầy tự hào: “20 tuổi, bước ra thành phố với 2 bàn tay trắng, tự mua MER C300”. MER C300 ở đây chính là mẫu xe sang Mercedes C300 có giá khoảng 2 tỷ đồng.

Thanh niên chụp ảnh check in bên Maybach nhưng lại ghi caption Mercedes C300

Tuổi trẻ tài cao bây giờ không hiếm, chưa kể đến việc công nhận là càng ngày các bạn trẻ càng biết kiếm tiền hơn nên việc mua xe ở tuổi đôi mươi không phải điều gì đáng bàn cãi. Cơ mà ai chỉ cần có chút hiểu biết về xe một cái là sẽ nhận ra ngay điều bất thường thực sự nằm ở đây là gì.

Hóa ra, mẫu xe mà nam thanh niên đang chụp ảnh check-in cùng thực chất là Maybach. Tuy cũng thuộc nhà Mercedes nhưng đây là dòng xe sang, có giá thấp nhất từ 7 tỷ đến 14 tỷ đồng cho phiên bản cao cấp nhất. Và đương nhiên, ngoại trừ logo na ná nhau thì thiết kế nội thất, ngoại thất của 2 phiên bản xe khác nhau hoàn toàn.

Về cơ bản thì đây là 2 dòng xe ở phân khúc khác nhau, với thiết kế khác nhau, giá trị cũng khác nhau

Nhiều người đã không khỏi đặt ra câu hỏi phải chăng thanh niên trong clip đang “làm màu” giống chiêu trò của mấy hot girl/ hot boy tài chính 4.0 chuyên thuê xe lòe thiên hạ. Vì là hàng đi thuê nên nhầm lẫn dòng xe là chuyện dễ hiểu. Thậm chí có người còn hài hước cho rằng vì anh chàng 20 tuổi đã tự mua được 1 em C300 nên đại lý hâm mộ quá tặng luôn 1 em Maybach luôn.

Sau đó, có netizen đã tìm ra một góc quay khác cũng tại buổi bàn giao xe này. Góc quay này cho thấy ngoài chiếc Maybach, tại “hiện trường” thực sự có một chiếc C300 màu trắng nữa nên cũng có thể là vì hình cap ban đầu không đầy đủ khiến mọi người hiểu lầm, chứ biết đâu người ta 20 tuổi mua xe thật. Tuy nhiên sự thật ra sao thì đến giờ netizen cũng đành chịu, bởi lẽ clip gốc đã bị chính chủ xóa hoặc ẩn đi mất tiêu rồi!Một góc quay khác cho thấy bên cạnh chiếc Maybach thực sự tồn tại một chiếc C300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *