Nhã Phương ngấn lệ kể lại giai đoạn trầm cảm sau sinh, ông xã khẳng định: ‘Phương mà khổ không ai sướng’

Nhã Phương ngấn lệ khi nhớ lại quãng thời gian vừa mới sinh con đầu lòng. Mặc dù vậy, ở bên cạnh Nhã Phương lúc nào cũng có ông xã và gia đình, đó chính là động lực để cô lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Thời gian đầu mới sinh con, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương một mực giấu kín thông tin này. Tuy nhiên, một năm sau đó, cả hai đã thoải mái chia sẻ về chuyện con cái mặc dù cho đến hiện tại, chưa một lần cặp đôi hé lộ gương mặt bé với công chúng.

Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện, Nhã Phương mắt không khỏi ngấn lệ xúc động khi kể lại quãng thời gian khủng hoảng sau khi hạ sinh con gái đầu lòng. Cô cho biết bản thân cảm thấy sốc vì ngoại hình không còn đẹp đẽ như thời con gái dù biết rằng làm mẹ là điều vô cùng thiêng liêng. Mặc dù vậy, nữ diễn viên vẫn khó tránh khỏi việc thay đổi tâm sinh lý.

Nhã Phương ngấn lệ chia sẻ: “Hai năm trước khi Phương sinh con gái đầu lòng, lần đầu tiên đứng trước gương ở bệnh viện, Phương đã cực kỳ sốc. Phương không tin vào hình ảnh trước mắt vì bụng mình giống như chưa sinh em bé, da dẻ và tất cả mọi thứ không còn là mình nữa. Với một người diễn viên, một người lúc nào cũng phải đẹp, Phương nghĩ là khi ở nhà, mình có thể xuề xoà nhưng khi bước ra đứng trước quý vị khán giả, mình luôn phải đẹp. Đó cũng là cách để Phương thể hiện sự tôn trọng đối với mọi người. Phương biết khi được làm mẹ là được đảm nhiệm một sứ mệnh rất thiêng liêng và hạnh phúc. Tuy nhiên, mình vẫn khó tránh được việc thay đổi tâm sinh lý”.

Tâm sinh lý của Nhã Phương thay đổi sau khi sinh con.

Bên cạnh đó, Nhã Phương cũng không quên gửi lời cảm ơn tới gia đình, đặc biệt là ông xã Trường Giang – người đã luôn ở bên cạnh quan tâm và chăm sóc cho cô.

“Phương phải gửi cảm ơn, biết ơn đến mẹ, gia đình, đặc biệt là ông xã của Phương. Họ là những người đã luôn luôn hỗ trợ Phương trong quá trình chăm sóc em bé cũng như tìm lại vẻ đẹp của chính bản thân. Ông xã của Phương từng nói rằng: ‘Nếu như Phương mà khổ thì chắc không ai sướng đâu’.

Phương nói thiệt là Phương rất là sướng và may mắn vì ông xã đã luôn ở bên và chia sẻ với Phương. Tất cả mọi người đều nhận định rằng, Phương sinh con xong trông đẹp hơn, khác ngày xưa hơn. Nhưng Phương tự hỏi rằng liệu có bao nhiêu người phụ nữ được như Phương? Có được một ông xã tâm lý như Phương? Riêng việc chăm con thôi đã khiến mình không có thời gian để nghĩ đến việc khác. Đó là những ngày hạnh phúc nhưng cũng là cơn ác mộng” – Nhã Phương tâm sự.

Nhã Phương luôn có ông xã Trường Giang bên cạnh.

Có thể nói Nhã Phương đã rất may mắn khi lấy được một người chồng như Trường Giang. Nam danh hài chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ cho vợ con, không bao giờ để bà xã phải buồn lòng kể từ sau khi kết hôn. Dù trước kia có thế nào thì không thể phủ nhận, ở thời điểm hiện tại, Trường Giang là ông chồng đáng ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *