Fan tiếp tục soi lỗi về Captain America trong ‘Avengers: Endgame’

Hoành tráng là thế, nhưng người hâm mộ Marvel vẫn có thể soi tiếp tục một lỗi khác liên quan đến Captain America trong ‘Avengers: Endgame’

Điểm bất hợp lý nào trong Endgame liên quan Captain America?

Vũ trụ Điện ảnh Marvel tạm dừng lại ở Giai đoạn 3, với bộ đôi hai phim Avengers của anh em nhà Russo. Cả “Infinity War” và “Endgame” đều có quy khổng lồ, và “Endgame” còn mang đến đoạn kết cho những nhân vật được yêu mến như Iron Man, Black Widow và Captain America. Dù đã được hoan nghênh trên toàn thế giới và hiện là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, người hâm mộ gần đây lại tiếp tục để ý thấy một điểm bất hợp lý liên quan đến nhân vật Captain America.

Ở phân đoạn thứ ba của ‘Avengers: Endgame’, Thanos của dòng thời gian khác xuất hiện và tấn công căn cứ của nhóm Avengers. Trước cảnh tượng nổi bật với các cổng thông hành, Captain America đã bị gã Titan điên tấn công dồn dập, còn chiếc khiên Vibranium bị đánh vỡ ra làm đôi. Tuy vậy, một khán giả tinh mắt đã thấy được ở một cảnh quay sau đó, chiếc khiên của Captain America “bỗng chốc” lành lặn trở lại.

Chiếc khiên của Captain America sẽ tiếp tục xuất hiện trong tương lai

Chi tiết này được chỉ ra chính bởi một fan Marvel có “mắt diều hâu” trên Reddit, trong cảnh chiến đấu sau khi các siêu anh hùng tập hợp lại cho trận chiến cuối cùng.


Có vẻ như dù qua nhiều công đoạn xử lý hiệu ứng hình ảnh, nhất là với trận chiến khổng lồ với Thanos và lực lượng của hắn, đội ngũ hiệu ứng đã quên mất về chi tiết chiếc khiên của Captain. Họ có lẽ đã mải mê thêm vào trong trận chiến hàng loạt các siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel và cả đội quân Thanos.
Hình ảnh chiếc khiên của Captain bị Thanos đập vỡ khá mạnh mẽ, và cho chúng ta thấy được sức mạnh của gã Titan này như thế nào và các siêu anh hùng vẫn có thể hy sinh bất cứ lúc nào. Mặc dù vậy, Steve Rogers đã tiếp tục sống tiếp và có một kết thúc viên mãn với Peggy sau đó.

Chiếc khiên của anh cũng được trao lại sau đó cho Sam Wilson/ Falcon để nhân vật tiếp nối trở thành Captain America kế tiếp. Điều này có thể sẽ được hé mở trong series “The Falcon and the Winter Soldier” trên Disney+ trong tương lai.

Giai đoạn 4 của MCU sẽ mở ra với ‘Black Widow’ vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *