Về làm vợ của ông lão 70 tuổi, cô gái 30 tiết lộ cuộc sống sau hôn nhân: “Cả đời sẽ chỉ yêu mình anh”

Quen nhau được 8 năm, cặp đôi lệch tuổi chồng người Trung Quốc, vợ người Campuchia mới đây đã chính thức về chung một nhà.

Chuyện tình lãng mạn của cặp đôi ông cháu Campuchia này bắt đầu khi ông Shi Song Bang người (Trung Quốc) tới Campuchia để làm việc và qua người quen có cơ hội được tiếp xúc với cô Soda Meng là dân bản địa tại nơi này. Vượt qua những rào cản về tuổi tác cũng như văn hóa, cô Soda cùng với ông Shi đã nhanh chóng xác lập mối quan hệ và sau 8 năm họ đã dành cho nhau một thứ tình cảm cực kỳ sâu đậm.

Và cuối tháng 10 vừa qua, cặp đôi đã có một buổi lễ thành hôn ấm cúng trước sự chứng kiến của người thân của bạn bè. Tới giờ sau khoảng hơn 1 tháng chung sống, Ông Shi và cô Soda vẫn đang cho thấy lựa chọn của mình là cực kỳ đúng đắn.

Bằng chứng là cuộc sống của họ luôn ngập tràn những hành động yêu thương. Trên MXH, cô Soda thường khoe những khoảnh khắc vui vẻ trong các buổi đi chơi của cả 2. Từ những bức hình đó người ta dễ dàng nhận thấy mối quan hệ của họ đang cực kỳ tốt đẹp. Trên trang cá nhân, Soda Meng ngọt ngào viết dòng tâm sự: “Đời này em chỉ yêu mình anh. Em thật may mắn khi lấy được anh. Tình yêu của anh dành cho em là thật lòng, cảm ơn chồng yêu”.

Tuy nhiên để có được hiện tại hạnh phúc đến vậy, cặp đôi này đã phải trải qua muôn vàn thử thách ngay từ khi vẫn đang còn yêu, bởi nhiều người cho rằng cô Soda chịu đến bên bạn trai lớn tuổi vì ông Shi là người có khả năng tài chính tốt cũng như đủ sức để lo cho cô một cuộc sống sung túc sau này.

Từng có một khoảng thời gian vì quá áp lực trước những lời soi mói, cô Soda phải khóa tài khoản mạng xã hội lại và để những bức hình chụp cùng với ông Shi ở chế độ riêng tư. Tuy nhiên sau đó cô đã nhận ra làm vậy chẳng có ích gì, cách tốt nhất là nên đối mặt với sự thật khi bản thân đã đưa ra quyết định đến bên bạn trai lớn tuổi.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích tiêu cực, cặp đôi lệch tuổi tới từ 2 nền văn hóa khác nhau này cũng được rất nhiều người dành tặng cho những lời khen cũng như chúc phúc cho cuộc sống hôn nhân, tuy chênh lệch tuổi tác là rào cản lớn khiến họ không được ủng hộ. Xong hy vọng tình yêu chân thành từ 2 phía sẽ có thể chứng minh cho mọi người thấy quyết định của họ là không hề sai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *