Thót tim hình ảnh người phụ nữ liều lĩnh để 5 em nhỏ không đội mũ bảo hiểm ngồi vắt vẻo, chật ních chiếc xe gắn máy

Người phụ nữ chở 5 em nhỏ trên chiếc xe máy, điều đáng nói là có đến 4 em nhỏ phải cố bám víu lấy nhau trên yên sau.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh mà bất kì bậc làm cha làm mẹ nào cũng phải thót tim khi nhìn thấy.

Hình ảnh này được đăng tải trên nhóm hội cộng đồng dành cho các tài xế lái xe ô tô với số lượng thành viên đông đảo. Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trong bức ảnh này là 1 người phụ nữ đang điều khiển chiếc xe gắn máy lưu thông trên tuyến đường hỗn hợp.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như người phụ nữ này không chở trên chiếc xe này đến… 5 em nhỏ. Nguy hiểm hơn nữa, có đến 4 em nhỏ ngồi ở phần yên phía sau người phụ nữ này.

Các em nhỏ bé phía sau cố gắng ôm chặt lấy bé phía trước, bé trai áo đỏ ngồi cuối cùng thậm chí đã không còn diện tích để ngồi đến mức phải ngồi lên cả phần tay vịn phía sau yên xe.

Đoạn đường mà người phụ nữ này liều lĩnh để 5 em nhỏ vắt vẻo bám víu lấy nhau trên 1 chiếc xe gắn máy là 1 đoạn đường hỗn hợp có sự lưu thông của rất nhiều các loại phương tiện giao thông. Ngay tại thời điểm này thì cả phía trước và phía sau đều có xe ô tô đang di chuyển.

Hình ảnh này khiến nhiều bậc phụ huynh phải thốt lên sợ hãi và lo lắng khi nhìn thấy. Cộng đồng mạng xã hội cũng lên tiếng phản đối gay gắt trước sự liều lĩnh của người phụ nữ này.

Cư dân mạng cho rằng thay vì đánh cược sự an toàn của đến 5 đứa trẻ thì người phụ nữ này nên lựa chọn việc gọi taxi.

Hiện, hình ảnh này vẫn đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng xã hội nhất là đối với các bậc phụ huynh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *