Phát hiện 12 ca 𝚍ương tín𝚑 SARS-CoV-2, Gia Lai đề nghị Quân khu 5 hỗ trợ 𝚍ập 𝚍ịch

Theo công văn hỏa tốc của UBND tỉnh Gia Lai, những ca ????ươ???????? ????í???????? này được phát hiện tại địa bàn ở các huyện Ia Pa, Krông Pa, Thị xã Ayun Pa và mới nhất là TP Pleiku.

Đến trưa 2/2, Gia Lai đã ghi nhận 12 ca ????ươ???????? ????í???????? với SARS-CoV-2.

Ngày 2/2, cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai đã ghi nhận 12 ca ????ươ???????? ????í???????? với SARS-CoV-2 và 1 trường hợp nghi ????ươ???????? ????í???????? tại các huyện Ia Pa, Krông Pa, Phú Thiện, thị xã Ayun Pa và TP Pleiku (đều thuộc tỉnh Gia Lai). Thông tin dịch tễ những ca ????ươ???????? ????í???????? với SARS-CoV-2 mới này đang được cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai xác minh.

Được biết, tất cả các ca ????ươ???????? ????í???????? với SARS-CoV-2 đều bắt nguồn từ hai vợ chồng ở thị xã Ayun Pa đi dự đám cưới ở tỉnh Hải Dương.

Cũng trong sáng 2/2, UBND tỉnh Gia Lai có công văn hỏa tốc gửi Bộ Tư lệnh Quân khu 5 về việc đề nghị hỗ trợ lực lượng, phương tiện, ???????????????? ????????????ố???? ????????ử ????????????ẩ???? phòng, chống dịch SARS-CoV-2 trên địa bàn huyện Phú Thiện và huyện Krông Pa.

Công văn nêu, hiện nay trên địa bàn tỉnh Gia Lai tình hình dịch bệnh hết sức phức tạp, có ???????????????? ????ơ ????â???? ???????????? trên diện rộng. Để góp phần khoanh vùng, ????ậ???? ????ị???????? ????????????ệ???? để, UBND tỉnh Gia Lai đề nghị Bộ Tư lệnh Quân khu 5 hỗ trợ lực lượng, phương tiện ???????????????? ????????????ố???? ????????ử ????????????ẩ???? tại huyện Krông Pa và Phú Thiện từ ngày 2/2.

Theo Tienphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *