Mới công bố những hình ảnh đầu tiên, phim kinh dị về “Ma đói” đã gây xôn xao làng phim Việt

Dự án kinh dị “Mật mã 45: Ma đói” (Hunger: The code 45) cũng thông báo chính thức casting vai chính trong bộ phim.

Vừa gây chú ý vì hợp tác với H’Hen Niê, đạo diễn Lương Đình Dũng lại công bố làm phim kinh dị mới, nghe nội dung đã “nổi da gà”
Đạo diễn “Phim Châu Á xuất sắc nhất” Lương Đình Dũng gây tò mò khi công bố phim có nam chính là… người mổ gà thuê
Mật mã 45: Ma đói là phim điện ảnh kinh dị đầu tiên ở Châu Á và trên thế giới lấy đề tài về Ma Đói – một đề tài mới lạ mà lại đến từ phương Đông – nơi khán giả thế giới vẫn muốn khám phá những bí ẩn, những câu chuyện kinh dị, khiến tất cả phải “dựng tóc gáy” khi nghe tới.

Mới công bố những hình ảnh đầu tiên, phim kinh dị về “Ma đói” đã gây xôn xao làng phim Việt – Ảnh 1.
Câu chuyện phim xoay quanh biến cố của một gia đình nọ khi họ quyết định dành cả mùa hè để tham gia vào chuyến du lịch khám phá con tàu bỏ hoang. Một chuyến đi tưởng chừng vui vẻ lại hóa địa ngục kinh hoàng khi những người trên tàu bắt đầu có những biểu hiện kỳ lạ. Muốn sống sót, họ bắt buộc phải tìm ra quy luật khắc nghiệt phía sau. Trong quá trình đó, họ dần nhận ra một chuyện kinh khủng đang ẩn sau đó…

Mật mã 45: Ma Đói được cầm trịch bởi đạo diễn Lương Đình Dũng – người từng đoạt giải “Phim xuất sắc nhất Châu Á” “Kịch bản xuất sắc nhất”. Chia sẻ về dự án và lý do thực hiện, Lương Đình Dũng thẳng thắn bộ lộ, một trong những điều thu hút và tạo cảm hứng cho anh về dòng phim này là doanh thu khổng lồ. Đã có rất nhiều bộ phim kinh dị xuất phát từ Châu Á, kinh phí sản xuất không cao, yếu tố bản địa, đặc biệt là yếu tố sáng tạo, đã đem tới giá trị của phim và chinh phục được khán giả.

Ngoài ra, Nhà sản xuất mong muốn Mật mã 45: Ma Đói không chỉ dừng lại ở thị trường Việt Nam mà còn nuôi khát vọng xây dựng một thương hiệu phim kinh dị chinh phục khán giả quốc tế về lâu dài.

Hiện tại, dự án đang tiến hành tuyển chọn diễn viên nhằm tìm kiếm được những gương mặt mới để có thể bấm máy vào tháng 5.2021. Theo đó, Mật mã 45: Ma Đói cần casting 3 nhân vật chính vai người bố, người mẹ và cô con gái nhỏ.

Được biết, bối cảnh phim trải dài Lào Cai, Yên Bái, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng và Hà Nội. Bộ phim được dự kiến bấm máy vào tháng 05 – 2021 và dự kiến được phát hành vào tháng 12 – 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *