Giây phút bé Subeo đứng trước nôi ngắm nhìn em trai và em gái mẹ Hồ Ngọc Hà mới sinh thật đặc biệt

Cậu bé vô cùng hào hứng khi ngắm nhìn em trai và em gái mới sinh của mình.

Trên trang cá nhân mới đây, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ thêm một vài khoảnh khắc sau khi con gái hạ sinh một cặp song sinh trai gái.

Đi kèm với những bức hình mẹ ruột Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ vài dòng tâm sự: “Hạnh phúc nhân đôi… thì sự lo lắng cũng nhân đôi…”. Đồng thời không quên gửi lời cảm ơn tới họ hàng, bạn bè đã động viên và chúc mừng cho gia đình.

Đáng chú ý nhất chính là khoảnh khắc bé Subeo đứng ngắm nhìn em trai Leon và em gái Lisa mới chào đời. Hồ Ngọc Hà vừa sinh con xong vẫn đứng dậy ôm con trai cùng bạn trai Kim Lý ngắm nhìn hai thiên thần nhỏ mới ra đời. Qua hình có thể thấy, bé Subeo vô cùng hào hứng khi ngắm nhìn em trai và em gái. Cậu bé liên tục mỉm cười.

Ngoài ra, qua bức hình có thể thấy sức khỏe của Hồ Ngọc Hà sau khi sinh đã ổn định hơn rất nhiều. Bằng chứng là việc cô có thể tự đứng dậy và thoải mái ôm ấp con trai Subeo.

Trước đó vài giờ, Kim Lý cũng lần đầu tiên công khai ảnh của 2 thiên thần nhỏ. Trong ảnh, Kim Lý có vẻ như đang ngái ngủ nhưng vẫn không quên ôm chặt hai em bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *