Giữ đúng lời hứa, Đàm Vĩnh Hưng bay ra Hà Nội: Trao tận tay 200 triệu cho bé 3t bị bỏɴg ở Hải Phòng

Cách đây vài ngày, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tình cờ đọc được một bài báo về bé Huyền Anh (3 tuổi, ở Hải Phòng) không may đụng phải nồi̷ n̷ước vừa đun̷ s̷ôi và bị đổ hết vào người, dẫn đến cơ thể bị bỏng̷ c̷ấp độ 4. Gia cảnh chủ yếu làm ruộng nên gia đình gặp khó khăn khi bé Huyền Anh phải điều trị lâu dài.

Ngay sau đó, Mr. Đàm đã kêu gọi khán̷ g̷iả và người hâm̷ m̷ộ của mình cùng quyên góp, hỗ trợ chi phí điều trị cho bé. Anh khẳng định, mình sẽ ra Hà Nội và vào thăm

Giữ lời hứa, mới đây, giọng ca của “Say tình” đã trực tiếp đến bệnh viện để trao quà tận tay cho bé Huyền Anh. Anh cho biết, mình đã kêu gọi sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm được hơn 195 triệu đồɴg và anh làm tròn thành 200 triệu để gửi cho gia đình.

Nam ca sĩ cũng tiết lộ thêm, nhiều nhà hảo tâm dù không rủng rỉnh tiền bạc nhưng vẫn gửi hỗ trợ. “Những con số mọi người ủng hộ rất dễ thương, 50.000 đồɴg, 100.000 đồng, 1 triệu đồɴg… và cả 39.000 đồɴg. Thương lắm!”, Mr. Đàm chia sẻ.

Tuy nhiên, anh cho biết mẹ của bé Huyền Anh rất tốt bụng và không tham̷ l̷am, không vơ hết vào phần mình. Chị cho biết con gái đã qua cơn nguy̷ k̷ịch nên muốn chia sẻ bớt cho những bé khác đang gặp khó khăn. Đối với Đàm Vĩnh Hưng, đây là tấm lòng đáng trân trọng của một người mẹ cảm thông được nỗi̷ đ̷au của gia đình nghèo khác.

Dù vậy, Mr. Đàm vẫn giao toàn bộ số tiền cho mẹ bé Huyền Anh và để chị hoàn toàn có quyền quyết định về số tiền ấy.

“Tôi làm đúng trách nhiệm của mình giao đầy đủ số tiền cho đúng người mà tôi đã đăng tải và kêu gọi. Tôi không được tự ý phân chia, vì làm như thế sẽ sai̷ v̷ề lý, mặc dù đúng về tình. Thà tôi kêu gọi một đợt khác cho những trường hợp kia”, anh cho hay.

Bản thân anh cũng bất ngờ với kế hoạch chi tiêu của mẹ bé khi dùng tiền ủng hộ để trả nợ đã vay ở quê nhà. Một khoản tiếp tục thuốc̷ m̷en chữa trị cho con gái và một khoản dành tặng cho các hoàn cảnh khác.

“Bố mẹ của bé cũng đi làm công, ai kêu gì làm đó. Nhưng họ đã có một trái tim đẹp”, nam ca sĩ nhấn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *