Đã tìm ra anh tài xế Be hậu phương cho chị vợ Lexus LX 570 ở Lý Nam Đế

Một người lạ mà có thể làm được những điều hết sức tử tế, dễ thương thế này thì thật sự quá xứng đáng nhận được lời khen ngợi từ tất cả mọi người!

Trong vụ Lý Nam Đế gây bão mạng suốt cả ngày hôm qua, một nhân vật nam phụ xuất hiện từ đầu và đóng vai trò khá “hay ho” đó chính là anh tài xế công nghệ cao to, đẹp trai lại vô cùng tâm lý này.

Hành động của chàng trai

Được biết đây chính là nam tài xế chở chị vợ tới Lý Nam Đế “lo việc”. Dù là nhân vật chả liên quan gì đến vụ việc nóng bỏng ngày hôm qua nhưng sự xuất hiện với vai trò người chở nhân vật chủ chốt tới hiện trường cộng thêm những hành động tinh tế, nhỏ bé của anh chàng cũng được các “thánh hóng” thu vào tầm mắt.

Bài chia sẻ thu hút sự chú ý của rất nhiều người

Có thể nói, tài xế cao lớn này đã đóng vai trò “hậu phương” cực kỳ vững chắc cho chị vợ khi hết cầm túi xách, mở cửa xe lại còn giúp chị vợ quay video cực có tâm. Ngay khi xuất hiện, bài đăng về anh chàng này nhận về sự quan tâm cực lớn.

Mới đây ít phút, một tài khoản đã đăng lên mạng bức ảnh anh tài xế này và chia sẻ mẩu chuyện phía sau mà ít người biết. Chủ nhân bài đăng cho biết: “Hôm nay tình cờ gặp anh Be trên phố, vẫn set đồ hôm qua. Anh bảo là anh chỉ chở chị vợ theo yêu cầu và không biết là đi đến đây làm việc này

Chân dung anh chàng

Bài đăng nhanh chóng khiến nhiều người tỏ ra thích thú. Đúng là dù chỉ là nhân vật quần chúng nhưng nam tài xế công nghệ đã hết lòng làm hậu phương vững chắc để chị vợ dễ bề xử lý mọi chuyện. Sự tinh tế, tâm lý và cư xử đúng mực của anh chàng nhận về vô số lời khen ngợi của cư dân mạng. Cứ thế phát huy nhé chàng trai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *