Chỉ 5 giây soi số ngấn cổ biết ngay vận mệnh mai sau của bạn thế nào

Theo nhân tướng học, chỉ cần đếm số ngấn cổ bạn có thể biết được chính xác vận trình tài lộc tương lai, giàu sang hay vất vả.

CỔ CAO 3 NGẤN

Nếu may mắn có 3 đường ngấn chạy dài không đứt đoạn và thẳng ở cổ thì đây chính là tướng cổ báo hiệu tài lộc. Tuy nhiên, người mang tướng này phải có phần cổ mịn màng tròn trịa, không gầy gò trơ xương.

Theo nhân tướng học có nói, “cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son”. Đây cũng chính là lý do mà từ xưa tới giờ người ta luôn quan niệm nét tướng này báo hiệu giàu sang. Chẳng những mang mệnh phú quý cao sang mà ngoại hình cũng xinh đẹp, tình duyên viên mãn.

Sau khi kết hôn lập gia đình họ càng có được cuộc sống thăng hoa. Công danh sự nghiệp cũng trở nên hanh thông thuận lợi. Càng bước về hậu vầng càng hưởng vinh hoa an nhàn.

TƯỚNG CỔ 2 NGẤN

Người sở hữu cổ 2 ngấn thường mang tấm lòng lương thiện trung thực. Họ là người ruột để ngoài da, có sao nói vậy. Người này chẳng bao giờ quan tâm nhiều việc thiên hạ luôn có cái tôi cao.

Trong con đường công danh sự nghiệp, chủ nhân của nét tướng này luôn biết cố gắng hết sức để đạt được thành công. Cùng với sự thông minh khéo léo họ dễ có được thành quả cao. Một khi bước vào trung vận sẽ thăng hoa viên mãn, cuộc sống đủ đầy khiến ai cũng phải ghen tỵ.

KHÔNG CÓ NGẤN CỔ

Trong nhân tướng học, người mang nét tướng này thường không mang mệnh giàu sang. Cuộc đời của họ chỉ dừng ở mức trung bình, không thăng hoa rực rỡ. Họ biết cách kiếm tiền nhưng thường không giỏi tiết kiệm tiền bạc. Dù đứng trước khoản chi tiêu nào cũng dễ mạnh tay chi tiền.

Tuy nhiên, nếu người này không có ngấn cổ nhưng bù lại có cổ thon dài mịn thì cũng phần nào được xem là phúc lộc trời ban. Cuộc đời ấm êm, ít gặp khó khăn trắc trở. Nhìn chung người nào mang nét tướng này cũng cần phải cố gắng hơn trong công việc và cuộc sống. Chỉ có vậy họ mới mong đạt được thành công tài lộc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *