Thanh Thúy siêu đáng yêu trên poster tại nhà thi đấu của PFU BlueCats

Trước trận thi đấu thuộc vòng 4 giải bóng chuyền VĐQG Nhật Bản (V.League 2021) CLB bóng chuyền nữ PFU BlueCats đã đăng tải hình ảnh những tấm poster vô cùng đáng yêu.

Ngày hôm qua (23/10) đội bóng chuyền nữ PFU BlueCats của Thanh Thúy đã có chiến thắng đầu tiên trước đội bóng hiện đang xếp cuối bảng xếp hạng V.League là Toyota Auto Body. Với chiến thắng này, Thanh Thúy và các đồng đội đang tiến những bước vô cùng chắc chắn lên giữa bảng xếp hạng sau 3 loạt thi đầu đầu tiên.

CLB bóng chuyền nữ Toyota Auto Body không được đánh giá cao trước cuộc đối đầu với đội bóng của chủ công số 1 bóng chuyền nữ Việt Nam – Trần Thị Thanh Thúy nên đã nhận thất bại 0-3 trước PFU BlueCats. Mùa giải này, Thanh Thúy hội ngộ PFU BlueCats cùng hai đồng đội cũ là chuyền hai Airi Tahara và chủ công Yurie Nabeya từ CLB Denso AiryBees, khiến sức mạnh đội bóng được tăng lên khá nhiều.

Hôm nay, hai đội có dịp gặp lại tại vòng 4 V.League và đây là cơ hội để hai tài năng bóng chuyền nữ Đông Nam Á có dịp so tài. Trước đó, trên fanpage CLB PFU BlueCats đã đăng tải những tấm poster vô cùng đáng yêu của các thành viên đội bóng tại nhà thi đấu.

Người hâm mộ dễ dàng nhận ra cô chủ công vô cùng đáng yêu của bóng chuyền nữ Việt Nam mang số áo 12 – Trần Thị Thanh Thúy. Thanh Thúy đã có màn ra mắt CLB mới một cách thuyết phục mặc dù không được thi đấu tại vị trí sở trường song cô đang cho thấy sự hòa nhập rất tốt với môi trường bóng chuyền hiện đại tại Nhật Bản.

So với lần đầu tiên hầu như ngồi dự bị tại đội bóng Denso AiryBees thì trong lần thứ 2 thi đấu trên đất Nhật Bản, Thanh Thúy đã tiến bộ hơn rất nhiều về kỹ, chiến thuật cũng như tâm lý khiến cô gái cao 1,90m hiện đang là nhận tố không thể thiếu của đội bóng có biệt danh “những chú mèo xanh”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *