Thắng Kinh Bắc Bắc Ninh, Thanh Thúy cùng đồng đội vào chung kết Cúp Hoa Lư – Bình Điền 2021

Đúng như dự đoán của NHM, đội bóng chuyền nữ miền Tây đã cho thấy sự trở lạ mạnh mẽ tại giải đấu trên đất Ninh Bình.

Sau khi thay tướng, các cô gái bóng chuyền miền Tây dường như lột xáç hoàn toàn so với vòng 2 và vòng chung kết giải bóng chuyền VĐQG PV GAS 2020. Vẫn sở hữu đội hình cũ và bổ sung thêm phụ công Đào Thị Nhung nhưng lối đáɴh nhanh uyển chuyển được phát huy.

Cộng thêm vào đó là chủ công số 1 của đội bóng Trần Thị Thanh Thúy đã lấy lại cảm giác thi đấu ổn định của mình dìu dắt cả đội. Sự xuất sắc của cô gái cao nhất làng bóng chuyền nữ là tiền đề cho những chiến thắng của đoàn quân của HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền tại giải đấu.

Trở lại với trận bán kết 1 giữa VTV Bình Điền Long An và Kinh Bắc Bắc Ninh, đây là hai trong số những ứng viên vô địch của Cúp bóng chuyền Hoa Lư – Bình Điền 2021. VTV Bình Điền Long An lần lượt vượt qua đội bóng yếu Hải Tiến Thanh Hóa và một ứng viên vô địch khác là Than Quảng Ninh đã khẳng định vị trí số 1 tại bảng đấu.

Trong trận bán kết này, những Thanh Thúy, Kim Thanh, Kim Liên, Đào Thị Nhung…đã không khó để đè bẹp đội bóng hạng 3 giải bóng chuyền VĐQG PV GAS 2020 là Kinh Bắc Bắc Ninh với tỉ số 3-1.

Kinh Bắc Bắc Ninh từ vị trí ứng viên chức vô địch đã không thể thể hiện được mình tại Cúp bóng chuyền Hoa Lư – Bình Điền 2021. Tại vòng bảng, sau khi vượt qua chủ nhà Ninh Bình Doveco trong trận ra quân thì họ đáɴh rơi mình trước các cô gái Wsun Thái Bình.

Trong trận gặp Wsun Thái Bình, Kinh Bắc Bắc Ninh thi đấu như vô hồn trong set đấu thứ 2 trở đi. Nắm lợi thế bằng chiến thắng trong set 1 nhưng họ không thể tận dụng lợi thế và đành nhìn Wsun Thái Bình vượt qua một cách dễ dàng. Với trận thua đó khiến họ gặp đối thủ mạnh hơn là VTV Bình Điền Long An tại trận bán kết 1.

Trong trận đấu này, Kinh Bắc Bắc Ninh vẫn thi đấu rời rạc, chủ công xuất sắc nhất Đinh Thị Thúy không thể làm được nhiều vì chưa có sự ăn ý với những nhân tố mới tại mùa này. Không chỉ có thế, tâm lý vừa thua trận hôm qua khiến những VĐV hạng 3 giải VĐQG thực sự đáɴh ᴍất mình ngay từ set 1. Nhận tỉ số thua 1-3 họ đành nhìn VTV Bình Điền Long An bước vào chung kết Cúp bóng chuyền Hoa Lư – Bình Điền 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *