Mỹ nhân bóng chuyền “khổng lồ” 2m03: Đậ𝘱 bóng như “𝘯ém đá” xuống sân

Mỹ nhân bóng chuyền người Mỹ Dana Rettke sở hữu chiều cao quá thuận lợi cho việc chơi bóng chuyền. Những cú đậ???? của cô đều vượt mọi hàng chắn cùng trang lứa, không thể cản ????há và như “????ém đá” xuống sân.

Dana Rettke, VĐV bóng chuyền sinh năm 1999 sở hữu chiều cao hoàn toàn vượt trội so với các nữ VĐV khác. Với chiều cao 2m03, Dana là một phụ công nổi bật của đội bóng chuyền nữ Wisconsin Badgers, trực thuộc trường đại học Wisconsin Madison tại Mỹ.

Cô gái 20 tuổi bắt đầu chơi bóng chuyền tại trường trung học Riverside Brookfield, nơi cô là một vận động viên có chiều cao tốt nhất. Hiện tại Dana đang học năm thứ 3, ngành tiếp thị và kinh doanh quốc tế tại Đại học Wisconsin. Dana đang lưỡng lự trước lựa chọn đi làm một công việc bình thường hay trở thành VĐV bóng chuyền chuyên nghiệp.

Hiện tại có rất nhiều đội bóng chuyên nghiệp ở Mỹ muốn có được sự phục vụ của nữ VĐV 21 tuổi nhưng cô vẫn đang tập trung thi đấu và học tập tại trường Đại học. Chơi phụ công nhưng Dana là người đóng vai trò ghi điểm nhiều nhất cho đội bóng, với khả năng chắn bóng và nhảy ????ấn ????ông tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *