Lịch thi đấu bóng chuyền Cúp Hoa Lư – Bình Điền 2021 hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư – Bình Điền 2021 nam và nữ hôm nay. Xem lịch trực tiếp bóng chuyền Cúp Hoa Lư – Bình Điền năm nay diễn ra tại Ninh Bình.

Giải đấu được coi là mở hàng cho mùa giải bóng chuyền trong năm của Việt Nam đang nóng lên từng ngày. Năm 2021 giải đấu có sự trở lại của nội dung nữ với sự góp mặt của 6 đội bóng đang thi đấu tại giải đội mạnh toàn quốc. Ngoài những ứng viên vô địch như Kinh Bắc Bắc Ninh, VTV Bình Điền Long An thì NHM bóng chuyền cả nước đang trông chờ màn trở lại của đội bóng chuyền nữ giàu truyền thống và được coi là cái nôi của bóng chuyền Việt Nam – Thái Bình.

Huỳnh Trung Trực đang là libero hàng đầu của Việt Nam được chờ đợi tại Cúp bóng chuyền Hoa Lư – Bình Điền 2021

Sự góp mặt muộn màng của đội bóng chuyền nữ Ninh Bình (tiền thân là Truyền hình Vĩnh Long) cùng nhân tố lạ Bích Tuyền cũng gây tò mò cho những người yêu mến bóng chuyền nữ. Đây cũng được coi là màn ra mắt và đáɴh giá trình độ của đội bóng sau đi thay đổi phiên hiệu.

Nội dung nam của Cúp bóng chuyền Hoa Lư – Bình Điền 2021 với những đội bóng mạnh trong Top 4 như ĐKVĐ Sanest Khánh Hòa, hạng 3 Tràng An Ninh Bình, hạng 4 Biên Phòng và hai đội bóng mạnh khác là Thể Công, Hà Tĩnh tăng thêm phần hấp dẫn cho giải đấu.

Trước đó Đội tuyển bóng chuyền nam Quốc gia cũng được dự kiến tham dự, tuy nhiên về phía BHL đội bóng có những lý do riêng nên cuối cùng nội dung nam chỉ có 5 đội tham dự giải tại Ninh Bình từ ngày 23/3 đến ngày 27/3/2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *