Hoa khôi bóng chuyền Dương Thị Nhàn: Bỏ cuộc chơi, trở thành vợ đại gia

Nhắc đến những cặp chị em nổi tiếng trong làng bóng chuyền Việt Nam không thể không nhắc tới cặp đôi Dương Thị Nhàn – Dương Thị Hên của bóng chuyền Long An.

Điều đặc biệt của cặp đôi này chính là việc nổi tiếng và chia tay bóng chuyền từ khá sớm. Cô chị Dương Thị Nhàn chia tay bóng chuyền một cách bất ngờ khiến nhiều người phải ngỡ ngàng thì Dương Thị Hên để lại nhiều nuối tiếc cho người hâm mộ khi đang được mong chờ trở thành tay đập hàng đầu của bóng chuyền nữ Việt Nam.

Nói về cô chị Dương Thị Nhàn, cô gái sinh năm 1995 này có lối chơi dũng mãnh, thông minh, với những cú bật cao dứt điểm như búa bổ luôn làm dậy sóng các khán đài. Dương Thị Nhàn trở nên nổi tiếng từ VTV Cup 2014. Mặc dù rất ít được ra sân, nhưng sức hút từ nét xinh đẹp của tài năng bóng chuyền này được người hâm mộ chú ý.

Sự nghiệp của chủ công xinh đẹp đang lên như diều gặp gió tại VTV Bình Điền Long An thì cô đã bí mật lên xe hoa với một doanh nhân Việt kiều giàu có và gần như cả đội bóng VTV Bình Điền Long An đều không hay biết. Mọi việc được vỡ lở khi loạt ảnh cưới của cô được tung lên lên MXH.

Chia tay bóng chuyền, trong một lần chia sẻ, cô cho biết: “Tôi không hối hận. Ngược lại tôi cảm thấy mình rất may mắn và hạnh phúc. Lúc 19 tuổi hay bây giờ không có gì khác biệt lắm. Ở độ tuổi nào cũng có cái hay, cái dở. Cái hay cái mới thì mình tiếp thu và học hỏi, cái dở cái hư phải loại bỏ và sửa sai. Quan trọng là mình sống thật và phải có cái tâm, học hỏi những điều hay làm hành trang trong cuộc sống”.

Hiện tại, Dương Thị Nhàn đang tận hưởng cuộc sống gia đình với những ước mơ mới giống như cô em Dương Thị Hên. Cựu chủ công Dương Thị Hên hiện tại cũng đã trở thành một chuyên gia trang điểm có tiếng ở Tây Ninh và cô đang khá hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *