Đội trưởng Bùi Thị Ngà chấɴ thươɴg, ai sẽ gánh trọng trách thay đàn chị tại BTL Thông tin – FLC?

Trần Việt Hương, Phạm Thị Hiền, Lệ Thảo và Như Quỳnh sẽ là 4 phụ công thi đấu cho BTL Thông Tin – FLC tại giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021 thay cho đội trưởng Bùi Thị Ngà.

Chấɴ thươɴg của Bùi Thị Ngà ngay trước khi vòng 1 giải VĐQG khởi tranh khiến cho cuộc đua ở nội dung nữ thêm phần gaʏ cấn. Sự thiếu vắng của phụ công số 1 tuyển Việt Nam chắc chắn ảnh hưởng không nhỏ tới mục tiêu của BTL Thông Tin – FLC tại các giải đấu sắp tới.

Vắng Bùi Thị Ngà, những phụ công trẻ còn lại của Thông Tin sẽ gánh trọng trách của đàn chị trong nhiệm vụ bảo vệ ngôi vô địch cho đội bóng chuyền nữ quân đội. Cùng điểm qua những gương mặt phụ công của BTL Thông Tin – FLC tại mùa giải năm nay.

Trần Việt Hương

Khi thiếu vắng Bùi Thị Ngà thì Trần Việt Hương sẽ là phụ công số 1 của đội bóng áo lính. Từng có quãng thời gian nhận những lời chê bai nhưng cô gái Phú Thọ đã có những bước tiến không ngừng thời gian qua khi thi đấu rất tốt đem về chức vô địch quốc gia 2020 cho đội bóng quân đội.

Lối chơi thông minh, hiệu suất cao cùng sự cải thiện tốc độ trong từng pha bóng giúp “ngọc nữ bóng chuyền” này trở thành một trong những phụ công xuất sắc nhất hiện tại. Cô sẽ lãnh trọng trách đầu tàu cho đội bóng tại các giải đấu sắp tới.

Phạm Thị Hiền

Sở hữu chiều cao khiêm tốn so với một phụ công là 1.72m nhưng Phạm Thị Hiền lại sở hữu khả năng chắn bóng ấn tượng nhờ di chuyển nhanh, chọn thời điểm thích hợp và tư duy chiến thuật tốt.

Cùng với Việt Hương, cô gái Hải Dương này sẽ trở thành một trong hai phụ công đáɴh chính cho BTL Thông Tin – FLC trong thời gian sắp tới. Có lẽ, điểm hạn chế duy nhất của cô chính là chưa triển khai nhiều miếng đáɴh một chân sau đầu như các đàn chị mà tập trung đáɴh số 3 giữa lưới.

Phạm Thị Lệ Thảo

Được kì vọng trở thành Bùi Thị Ngà thứ hai nhờ chiều cao ấn tượng nhưng cô gái quê Quảng Bình này chưa thể hiện được nhiều. Năm ngoái, Lệ Thảo thi đấu dưới dạng cho mượn ở Hải Tiến Thanh Hóa.

Tại mùa giải năm nay, người ta chờ đợi sự đột phá của cô phụ công trẻ này khi được tạo cơ hội và có nắm bắt được hay không thì chính Lệ Thảo sẽ là người quyết định trong cuộc cạnh tranh khốc liệt ở CLB đương kim vô địch quốc gia.

Nguyễn Như Quỳnh

Như Quỳnh chính là phụ công trẻ số 1 hiện tại của Thông Tin. Cô gái sinh năm 2003 sở hữu chiều cao 1.77m được ví như bản sao của đàn chị Phạm Thị Thu Trang với lối chơi đầy thông minh, biến hóa và hiệu quả.

Được đôn lên đội 1 khi Bùi Thị Ngà gặp chấn thương, Như Quỳnh sẽ là VĐV trẻ nhất của Thông Tin. Liệu cô có thể tỏa sáng ngay trong lần đầu góp mặt như trường hợp của Kiều Trinh những năm trước hay không thì câu trả lời đang chờ ở phía trước.

Với lực lượng VĐV đồɴg đều, những Phạm Huệ, Kiều Trinh, Nguyệt Anh và Linh Chi, Lâm Oanh thì BTL Thông Tin – FLC vẫn đang sở hữu dàn VĐV đồɴg đều và được dự đoán sẽ tiếp tục có thành tích cao tại các giải đấu sắp tới mà trước mắt là vòng 1 giải VĐQG và Cúp Hùng Vương 2021 trong tháng 4 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *