Dàn sao Ngân hàng Công thương cập bến Than Quảng Ninh, liệu giấc mơ có được hiện thực hoá?

Với sự gia nhập của dàn sao tới từ Ngân hàng Công thương và thêm vị thuyền trưởng đội bóng, liệu Than Quảng Ninh có hiện thực được giấc mơ lọt Top 4 như dự tính?

Tại mùa giải 2020, Than Quảng Ninh từng đặt mục tiêu lọt Top 4 với sự gia nhập của cựu đội trưởng ĐTQG Việt Nam là Đinh Thị Trà Giang. Thế nhưng, đội bóng đất mỏ đã không thể có được kết quả như kì vọng khi chỉ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 6.

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt

Sau một mùa giải có thể coi là thất vọng, Than Quảng Ninh đã có sự thay đổi lớn từ vị trí BHL cho tới các VĐV để có thể hiện thực hoá giấc mơ lọt vào Top 4 đội mạnh nhất của bóng chuyền Việt Nam trong năm 2021.

Về vị trí HLV, Than Quảng Ninh đã có được chữ kí của HLV ĐTQG Nguyễn Tuấn Kiệt. Ở thời điểm hiện tại, vị HLV này được đánh giá là một trong những HLV xuất sắc nhất. Mùa giải năm ngoái, ông đã giúp Ngân hàng Công thương vào tới bán kết dù đội hình có nhiều bất ổn.

HLV ĐTQG Nguyễn Tuấn Kiệt

Trước khi HLV Nguyễn Tuấn Kiệt cập bến Than Quảng Ninh, đội bóng này cũng có được sự phục vụ của Đoàn Thị Xuân. Sau khi tái xuất trong màu áo Ngân hàng Công thương, cô gái Thanh Hoá đã chia tay đội bóng này để đến với Than Quảng Ninh.

Mới đây, Than Quảng Ninh tiếp tục có thêm sự phục vụ của hai VĐV trẻ xuất sắc hiện tại của bóng chuyền nữ Việt Nam là chủ công Vi Thị Như Quỳnh và phụ công Lưu Thị Huệ.

Vi Thị Như Quỳnh
Lưu Thị Huệ

Đây chính là hai gương mặt trẻ rất được kì vọng và đã thể hiện được trình độ của mình tại các giải đấu vừa qua. Sự góp mặt của bộ đôi này được kì vọng sẽ gia tăng đáng kể sức mạnh cho đội bóng đất mỏ.

Đáng chú ý, cả bốn gương mặt mới đến với Quảng Ninh đều là người cũ của Ngân hàng Công thương. Nhiều người dự đoán, dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt và bộ khung gồm Lưu Thị Huệ, Lê Thị Hồng, Vi Như Quỳnh, Đoàn Xuân, Hải Yến, Huyền Trang… thì đội bóng này sẽ có lần đầu lọt Top 4 giải VĐQG và xa hơn có thể cạnh tranh chức VĐ vào cuối mùa.

Liệu “dàn sao” của Ngân hàng Công thương có thể giúp Than Quảng Ninh thành công hay không, Cup Hoa Lư – Bình Điền 2021 vào cuối tháng 3 sắp tới sẽ là bài test kiểm chứng cho tất cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *