Chủ công Dương Thị Hên “tái xuất” thi đấu cho …Đồng Nai?

Cựu chủ công của CLB Bình Điền Long An và ĐTQG nữ – Dương Thị Hên đã giải nghệ gần 1 năm qua, về nhà học nghề trang điểm lo cho cuộc sống tương lai.

Khi tương lai rực rỡ đang phía trước, Dương Thị Hên gặp phải chấɴ thươɴg giữa năm 2019 do bị khô dịch khớp gối, tổɴ thươɴg dây chằng chéo gối. Cộng với chứng trào ngược dạ dày và căɴ bệɴh tiền đình cũng thường xuyên ʜành ʜạ, buộc cô phải xin rút lui, không góp mặt trong thành phần đội tuyển quốc gia dự SEA Games 30.

Lãnh đạo đội bóng VTV Bình Điền Long An đã đưa Dương Thị Hên đi çhạy çhữa khắp nơi nhưng ʙất ʟực, đành đồɴg ý với quyết định nghỉ thi đấu của cô gái mới 22 tuổi nhưng có đến 10 năm tuổi nghề.

Nhưng gần đây có thông tin cô sẽ tái xuất trở lại thi đấu bóng chuyền nhưng không phải cho bất kỳ CLB nữ nào ở giải VĐQG mà chỉ là đội bóng phong trào mang tên SV19 ở Đồng Nai.

Dương Thị Hên đang học makeup

Theo HLV trưởng Võ Văn Tấn (SV19) thì do ban đầu anh thành lập đội chỉ đa số là HS-SV và vào năm 2019 nên anh đặt tên đội là SV19. Việc cựu chủ công Dương Thị Hên đến thi đấu cho đội SV19 là do cô mến niềm đam mê bóng chuyền của anh Võ Văn Tấn và các bạn nữ ở đội bóng này. Những ngày qua, Dương Thị Hên đã tự tập ở quê nhà để tìm lại cảm giác bóng do nghỉ thi đấu quá lâu.

Theo kế hoạch, đội bóng SV19 của Dương Thị Hên sẽ tham dự giải bóng chuyền nữ phong trào – cúp Unifly 2021 sẽ khai mạc vào ngày 18/4/2021 tại trường ĐH TDTT TPHCM với sự tham dự của 10 đội nữ mở rộng. Sự góp mặt của Dương Thị Hên do điều lệ BTC cho phép mỗi đội bóng được tăng cường 1 VĐV chuyên nghiệp ở giải VĐQG, hạng A hay bóng chuyền bãi biển để tăng sự hấp dẫn cho giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *