Bất chấp scandal, chị em Lee Da Yeong và Jae Yeong thể hiện phong độ chói sáng ở Hy Lạp

Ra sân trong màu áo CLB PAOK tại giải bóng chuyền nữ A1 Hy Lạp, chị em Lee Da Yeong và Lee Jae Yeong đã cùng các đồng đội có 4 chiến thắng liên tiếp.

Hai tháng qua là khoảng thời gian khá nhiều sóng gió với chị em “ngọc nữ” bóng chuyền Lee Da Yeong và Lee Jae Yeong.

Cả hai chịu áp lực truyền thông rất lớn vì những cáo buộc về bắt nạt thời còn đi học. Đội tuyển bóng chuyền nữ Hàn Quốc đã lập tức loại chị em họ Lee khỏi đội hình, sau đó CLB chủ quản cũng có động thái tương tự trước mùa giải quốc nội mới.

Để tiếp tục thi đấu, Da Yeong cùng Jae Yeong buộc phải ra nước ngoài và cuối cùng, họ được “giải cứu” bằng bản hợp đồng với CLB PAOK Thessaloniki thuộc giải bóng chuyền hạng A1 tại Hy Lạp.

Lee Da Yeong và Lee Jae Yeong đến Hy Lạp vào đầu tháng 10. Sau đó, hai nữ VĐV thực hiện cách ly trước khi hội quân và tập luyện cùng các đồng đội.

Kể từ ngày chị em họ Lee góp mặt, CLB PAOK Thessaloniki bắt đầu bay cao. Riêng trong khuôn khổ giải bóng chuyền nữ A1 của Hy Lạp, CLB PAOK đã bất bại kể từ ngày hai VĐV Hàn Quốc ra sân thi đấu.

Trận thắng đầu tiên đến trước CLB Olympiakos với tỷ số 3-0 vào ngày 20/10, nơi Lee Da Yeong và Lee Jae Young có màn ra mắt PAOK. Riêng Da Yeong bình chọn làm cầu thủ xuất sắc nhất trận với số điểm cao nhất.

Sau đó, đội bóng của chị em họ Lee tiếp tục thăng hoa với 3 chiến thắng liên tiếp, lần lượt đến trước Aias Evosmou (3-0), AON Amazones (3-1) và Ilisiakos (3-0).

Ở 3 trận này, Lee Jae Young ghi nhiều điểm nhất trong trận gặp Aias Evosmou và được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất.

Nếu tính riêng trong giải quốc nội hạng A1, CLB PAOK Thessaloniki đang có 4 chiến thắng liên tiếp để đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Highlights trận đấu giữa PAOK và Aias Evosmou, nơi chị em họ Lee đã thi đấu ấn tượng:

Trên một diễn đàn bóng chuyền Hy Lạp, các CĐV CLB PAOK cho rằng từ khi chị em họ Lee bắt đầu thi đấu, nhịp độ tấn công cùng độ hiệu quả của đội bóng đang được cải thiện rõ rệt.

Đồng thời, sự gắn kết của hai cựu tuyển thủ Hàn Quốc với các đồng đội mới ngày một tốt hơn ở cả trong lẫn ngoài sân thi đấu.

Chị em họ Lee đang vượt qua những scandal ngoài sân, cố gắng thể hiện mình cùng CLB PAOK
Trong thời gian tới, Lee Da Yeong và Lee Jae Yeong cùng các đồng đội sẽ tham gia cùng một lúc hai giải đấu.

Bên cạnh giải bóng chuyền hạng A1, CLB PAOK sẽ thi đấu thêm giải vô địch hạng hai châu Âu (CEV Cup 2021/22).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *