Báo Trung Quốc ấn tượng trước nhan sắc và tài năng của chuyền hai Thu Hoài

Vẻ đẹp và tài năng của nữ vận động viên (VĐV) bóng chuyền nữ của Việt Nam, Thu Hoài đã thực sự khiến cho tờ Sina (Trung Quốc) ấn tượng.

Như đã biết, tờ World Volleyball đã chọn Thu Hoài làm vận động viên bóng chuyền trẻ triển vọng của Việt Nam. Tờ báo này viết: “Thu Hoài là một triển vọng hấp dẫn của đội trẻ Việt Nam với rất nhiều thành tích.

Vì một số ngôi sao kỳ cựu của Việt Nam đã chuyển sang và theo đuổi một vai trò khác trong môn thể thao này, chắc chắn đội tuyển Việt Nam sẽ cần bổ sung thêm nhiều gương mặt mới có thể góp phần vào chiến thắng trong vài năm tới.

Thu Hoài đã và đang khẳng định tài năng của mình để thổi thêm luồng siɴh khí mới cho đội tuyển bóng chuyền Việt Nam và trở thành ứng cử viên nặng ký của bóng chuyền thế giới trong nhiều năm tới. Cô ấy đã có những bước tiến dài trong những năm gần đây và sống đúng với ước mơ của mình“.

Bên cạnh tài năng, Thu Hoài còn gây ấn tượng bởi vẻ đẹp như thiên thần. Điều đó khiến cho cả tờ Sina (Trung Quốc) cũng ấn tượng với vận động viên bóng chuyền trẻ của Việt Nam.

Tờ báo này viết: “Thu Hoài năm nay 22 tuổi. Cô là gương mặt đầy ấn tượng của bóng chuyền Việt Nam. Cô từng gây chú ý ở giải U19 bóng chuyền châu Á năm 2019. Đầu năm 2019, vận động viên này đã khoác lên mình chiếc áo của đội tuyển Việt Nam.

Không chỉ sở hữu tài năng, Thu Hoài có sở hữu vẻ đẹp thuần khiết. Tiếng tăm của cô đã lan ra khắp châu Á nhờ vẻ đẹp này. Cô thường xuyên cập nhật những bức hình xinh đẹp, ngốn tim những người hâm mộ“.

Tờ Sina cũng dẫn một vài phát biểu của Thu Hoài: “Tôi rất hâm mộ nữ VĐV bóng chuyền Lee Dayeong của Hàn Quốc. Cô ấy có lối chơi linh hoạt và thông minh. Tôi đang học hỏi để áp dụng phong cách ᴛhi đấu hiện đại của cô ấy vào các trận đấu của mình”.

Bên cạnh đó, tờ Sina cũng tự hào khi Thu Hoài ấn tượng với giải đấu mà đội tuyển bóng chuyền nữ đã lên ngôi vô địch. Cô chia sẻ thêm: “Giải đấu mà tôi ưa thích là giải bóng chuyền nữ thế giới năm 2019. Đó là giải đấu mà đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc đã lên ngôi vô địch. Mặc dù đó không phải là đất nước của tôi nhưng tôi vẫn tự hào với tư cách là một người châu Á”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *