Băng đội trưởng BTL Thông tin – FLC: Gọi tên chuyền hai Nguyễn Linh Chi

Chấɴ thươɴg của đội trưởng Bùi Thị Ngà ngay trước thềm vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways khiến NHM đội bóng quan tâm tới việc ai sẽ là thủ lĩnh tinh thần của đội bóng chuyền nữ quân đội.

Đội đương kim vô địch giải bóng chuyền VĐQG 2020 không tham dự Cúp bóng chuyền Hoa Lư – Bình Điền 2021 và đã di chuyển ra Quảng Ninh để tập huấn gần nửa tháng trước thềm vòng 1. Tại đây, đội trưởng, phụ công Bùi Thị Ngà đã dính chấɴ thươɴg khá nặng và chắc chắn sẽ nghỉ thi đấu vòng 1.

Bùi Thị Ngà tạm nghỉ do gặp chấɴ thươɴg

Như vậy, đội bóng chuyền nữ quân đội chắc chắn thiếu đi phụ công hàng đầu của mình. Mặc dù không có Bùi Thị Ngà là tổn thất to lớn của đội bóng, song với chiều sâu đội hình và những VĐV chất lượng thì những người thay thế cô gái gốc Ninh Bình vẫn có thể đảm nhiệm tốt nhiệm vụ chuyên môn của đàn chị.

Vấn đề NHM bóng chuyền quan tâm nhất là ai sẽ mang chiếc áo đội trưởng đội bóng chuyền nữ BTL Thông tin – FLC khi ngày 10/4 đã là ngày khai mạc của Vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021?

Trong đội hình hiện tại những VĐV có tiếng nói và chuyên môn tốt có thể đảm nhiệm thay thế Bùi Thị Ngà trong vai trò đội trưởng có thể liệt kê ra khá nhiều.

Chuyền hai Linh Chi tạm thời giữ chức đội trưởng

Nổi lên trong số ấy chắc chắn là chuyền hai xuất sắc nhất mùa giải 2020 Nguyễn Linh Chi. Sáng 9/4, sau cuộc họp kỹ thuật vị trí đội trưởng đội bóng chuyền nữ Quân đội đã được gọi tên cho cô gái xinh đẹp. Như vậy, tại vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021, Nguyễn Linh Chi sẽ là thủ lĩnh tinh thần của BTL Thông tin – FLC.

Sự trở lại của cô gái xinh đẹp tại mùa giải trước đã mang lại hy vọng cho bóng chuyền nữ Việt Nam trong năm 2021. Hy vọng với sự xuất sắc thường thấy của mình, Nguyễn Linh Chi sẽ có màn thể hiện xuất sắc tại vòng 1 và được triệu tập lên đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31 sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *