Ảnh Internet

Vì diễn viên Quốc Tuấn là người tự trọng và thận trọng nên MC Diệp Chi cùng ekip đã phải bàn bạc rất kỹ, đôi khi còn ấm ức nhau để rồi mới có được chương trình đầy ý nghĩa.

Chương trình “Điều ước thứ 7” phát sóng về hành trình chữa bệnh bao đau đớn của bố con diễn viên Quốc Tuấn đã gây được xúc động mạnh với khán giả. MC Diệp Chi, người chịu trách nhiệm kịch bản về chương trình đã không khỏi xúc động và chia sẻ những chuyện hậu trường xung quanh quá trình làm chương trình trên trang cá nhân.

“Dư âm của Bản hoà tấu Cha và Con thực sự đã vượt xa tưởng tượng của chúng mình…”, MC Diệp Chi chia sẻ.

Ảnh Internet

MC Diệp Chi viết trên trang cá nhân: “Được tiếp cận với câu chuyện này là một may mắn. Được gặp anh và Bôm là một may mắn thậm chí còn lớn hơn. Bên anh, mình thấy bản thân bé như một hạt bụi. Chỉ mong cuộc sống của hai bố con sẽ không có quá nhiều xáo trộn sau Điều ước thứ 7, có chăng, mọi thứ hãy chỉ tốt đẹp hơn lên.

Ảnh Internet

Anh là người đàn ông tự trọng nhất mình từng biết. Cũng bởi vì sự tự trọng và cả thận trọng đó mà cả nhóm đã phải cân nhắc thậm chí ấm ức với nhau rất nhiều trong quá trình bàn bạc sản xuất chương trình. Làm thế nào để Bôm vui và anh Tuấn không giận. Khi anh nói “hôm nay là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời”… mình thầm mong niềm hạnh phúc đó sẽ còn theo anh và Bôm mãi những ngày sau”.

Theo Phụ nữ và gia đình