Không có nổi 1 người bạn thân vì xấu xí, cô bỗng ‘từ vịt hóa thiên nga’ sau 3 tháng, cả trường đều ngỡ ngàng

Không ai có quyền lựa chọn ngoại hình của mình. Một số người sinh ra đã không may mắn mang vẻ ngoài không mấy xinh đẹp.

Theo DailyMail, Wijitpraphorn sinh ra trong một gia đình nghèo ở Thái Lan. Tuổi thơ cô là những chuỗi ngày vất vả, cực khổ. Nhưng điều làm cô phiền lòng nhất lại là ngoại hình có phần “khó coi” của mình. Chính vì điều này mà cô luôn bị trêu chọc và thậm chí không có nổi một người bạn thân.

Tuy vậy, cuộc sống đã trao cho cô một cơ hội khác. Vượt qua rất nhiều ứng viên, Wijitpraphorn đã may mắn được lựa chọn tham dự chương trình Let me in Thái Lan mùa thứ Hai.

Wijitpraphorn may mắn được thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Vốn sở hữu ngoại hình không mấy ưa nhìn, mà khiếm khuyết lớn nhất trên gương mặt chính là khuôn miệng chìa ra ngoài và hàm răng không đều nên từ nhỏ, Wijitpraphorn đã bị nhiều người chế giễu, thậm chí ví như “quái vật”.

Ảnh Internet

Quan trọng hơn cả, hàm răng khấp khểnh khiến Wijitpraphorn gặp rất nhiều khó khăn trong việc ăn uống, giao tiếp. Mong muốn được thay đổi diện mạo vậy nhưng do gia đình quá nghèo nên Wijitpraphorn cũng chẳng thể tìm đến các trung tâm thẩm mỹ.

Wijitpraphorn có phần răng, miệng không mấy đẹp mắt.

Mãi tới khi nghe nói đến chương trình Let me in, Wijitpraphorn mới nộp đơn và may mắn đã mỉm cười khi các bác sĩ, ban giám khảo của chương trình đã quyết định trao tặng cho cô cơ hội được thay đổi cuộc đời.

Căn nhà lụp xụp của gia đình Wijitpraphorn.

Sau 3 tháng ở Hàn Quốc để tham gia các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh lại cằm, hàm răng và tắm trắng, cuối cùng, Wijitpraphorn đã có diện mạo mới hoàn toàn khác biệt.

Gương mặt hoàn toàn khác biệt của Wijitpraphorn.

Xuất hiện lại trong chương trình Let me in, Wijitpraphorn khiến bất cứ ai cũng phải ngỡ ngàng. Thậm chí, khi quay trở về trường học, tất cả thầy cô và bạn bè đều không thể tin nổi vào mắt mình khi nhìn thấy gương mặt mới xinh đẹp của cô.

Cô gái trẻ trở nên tự tin.
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Sự thay đổi ngoạn mục của cô gái nghèo.
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Wijitpraphorn cảm ơn bác sĩ đã phẫu thuật thẩm mỹ cho mình.
Giờ đây, Wijitpraphorn đã có thể tự tin với diện mạo mới, cuộc sống mới. Cô cho biết Let Me In đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô.

Theo ĐKN

Leave a Reply

Your email address will not be published.