Ji Chang Wook – Nam Ji Hyun đã giành “Best Kiss”, ứng cử viên “Best Couple” của năm 2017

0
303

JiJi Couple đã đạt được rất nhiều thành tích với bộ phim “Suspicious Partner” và đang trở thành một trong những cặp đôi được yêu thích nhất hiện nay.

Có thể nói Ji Chang Wook – Nam Ji Hyun trong “Suspicious Partner” là một trong những cặp đôi “tình” nhất trên màn ảnh nhỏ kể từ đầu năm tới giờ. Tình yêu của cả hai trong phim trải qua nhiều cung bậc và không ít lần bị ngăn cách nhưng không hề bi kịch hay buồn thảm, ngược lại dù trong hoàn cảnh nào, ngay cả sau khi chia cách họ vẫn luôn hướng về nhau và dành cho nhau tình yêu to lớn nhất tạo nên hình ảnh một cặp đôi vô cùng tích cực và chân thật.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Đặc biệt trong phim những cảnh hôn của JiJi Couple đều khiến khán giả theo dõi phải rung động vì không những đẹp mà còn ngọt ngào và say đắm hiếm thấy trong các drama Hàn. Nhìn những cảnh tình cảm của cả hai trong phim khán giả như đang xem một cặp đôi yêu nhau thật sự, vừa nồng nhiệt vừa tự nhiên nhưng cũng có lúc xung đột, tranh luận, cãi vã, giận nhau. Ngay cả lý do khiến cả hai chia tay cũng vì nghĩ cho nhau và không muốn đối phương phải áp lực.

Ảnh: Internet

Thành tích của cặp đôi luật sư này tạo ra đã được chứng minh bằng con số cụ thể. Đó là cảnh hôn lên sóng 22 tháng 6 của cả hai đã trở thành chủ đề nóng và “best kiss” của năm 2017 tính cho đến nay khi thu hút được hơn 130 triệu lượt view trên trang Naver tính tới ngày 12 tháng 7. Ngoài ra clip cảnh hôn này cũng nhận được 10 ngàn lượt thích và 3400 bình luận của khán giả, đây là thành tích cao nhất của các clip cảnh tình cảm trong các phim truyền hình từ đầu năm tới giờ.

Ảnh: Internet

Tối qua 13/7, “Suspicious Partner” đã kết thúc phát sóng ở tập 39-40, khán giả lại một lần nữa được chứng kiến tình yêu của cặp đôi luật sư thăng hoa với một màn cầu hôn đơn giản nhưng ấm áp cùng tiếng lòng ngắn gọn và cảm động của cả hai: “Anh/Em sẽ yêu em/anh trọn đời. Thật là may mắn vì đã gặp được em/anh”. Không quá nhạt và không quá sến, đủ cảm động, đủ ấn tượng, đủ để người xem nhớ và mỉm cười sau khi kết thúc, đó chính là điều mà cặp đôi này đã mang đến với cảnh kết thúc phim này.

Ảnh: Internet

Biên kịch đã tạo nên một chuyện tình rất đơn giản, bình thường nhưng vô cùng ý nghĩa và dễ đi sâu vào lòng người. No Ji Wook đã cứu Eun Bong Hee khiến cô yêu anh ngay từ đầu, nhưng Bong Hee lại không dám tới gần Ji Wook vì nghĩ rằng anh không thích cô. Tuy vậy Ji Wook đã thấy được mọi góc cạnh của Bong Hee từ đẹp nhất cho đến xấu nhất và anh cũng không thể cưỡng lại được trái tim mình thổn thức vì cô. Cả hai cứ từng bước yêu và hướng về nhau đến nỗi dù họ bên nhau có thể luôn gặp chuyện đáng sợ nhưng chuyện đáng sợ nhất lại là chia tay nhau.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Hiệu ứng của JiJi Couple tạo ra có thể không bùng nổ ngay từ đầu nhưng lại như mưa dầm thấm lâu, khán giả dần dần bị mê hoặc bởi tình cảm và sự chân thành của hai nhân vật dành cho nhau và dần yêu thích cặp đôi này lúc nào không hay. Sự ăn ý và đẹp đôi của Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun cũng tăng dần qua từng tập phim khiến fan của cặp đôi này tăng lên chóng mặt trong một thời gian ngắn. Sau khi phim kết thúc rất nhiều dự đoán được đưa ra nói rằng JiJi Couple sẽ là ứng cử viên nặng ký cho vị trí “Best Couple” của năm nay.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Cảnh hôn của JiJi mới lên sóng chưa lâu đã đạt lượng view khủng 130 triệu và đã đánh bại các đối thủ nặng ký như cảnh hôn của Park Seo Joon và Kim Ji Won trong “Fight My Way” (113 triệu), cảnh hôn của Gong Yoo và Kim Go Eun trong “Goblin” (106 triệu), cảnh hôn của Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun trong “Legend Of The Blue Sea” (90 triệu), cảnh hôn của Yoo Seung Ho và Kim So Hyun trong “Ruler: Master Of The Mask” (51 triệu), cảnh hôn của Yeon Woo Jin và Park Min Young trong “7 Days Queen” (24 triệu).

Ảnh: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here