Giữa ồn ào chê bai phim mới và diễn xuất, Triệu Lệ Dĩnh tung tạo hình lạ mắt và cực ngầu

Sau những hình ảnh dịu dàng của nhân vật Minh Lan trong Thật Ư Thật Ư Không Phải Hồng Phai Xanh Thắm, Triệu Lệ Dĩnh lại làm fan đứng ngồi không yên khi biến hóa thành một nữ chiến binh mạnh mẽ.

Triệu Lệ Dĩnh trong tạo hình của một Minh Lan dịu dàng, trong sáng.
Nay cô nàng đã biễn hóa thành một nữ chiến binh mạnh mẽ.

Triệu Lệ Dĩnh gây tò mò cho khán giả với tạo hình vô cùng mới lạ.

Xuất hiện trên những tấm hình mới nhất do weibo phòng làm việc của mình đăng tải, Triệu Lệ Dĩnh thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý của người hâm mộ trong bộ trang phục màu đen bóng , tay cầm súng ngắm trông vô cùng ngầu, và đậm khí chất của một nữ chiến binh.

Đã bao giờ bạn thấy Dĩnh Bảo cầm súng ngắm chưa?

Triệu Lệ Dĩnh với tạo hình mới toanh trong Huyễn Li Lục.

Bên cạnh đó, một bộ trang phục cổ trang với áo khoác màu đỏ thẫm kết phần cổ lông trông vô cùng bắt mắt. Với những hình ảnh này, nàng Triệu Tiểu Đao lại nổi bật lên nhờ vẻ nữ quyền. Tuy nhiên, do bức ảnh được chỉnh sửa, cộng thêm lớp trang điểm dày, khiến gương mặt của Triệu lệ Dĩnh trở nên khác lạ hơn rất nhiều.

Một tạo hình khác của Triệu Lệ Dĩnh trong Huyễn Li Lục.

Phim ngắn Huyễn Li Lục sẽ được ra mắt vào ngày 9/11/2017.

Được biết, những tấm ảnh này được chụp từ buổi quay hình của Triệu lệ Dĩnh cho phim ngắn Huyễn Li Lục – The Reaillusion. Đây là một phim ngắn thuộc thể loại Crossover, được kết hợp từ nhiều yếu tố như cốt truyện, nhân vật từ những tác phẩm khác nhau. Phim sẽ được ra mắt vào ngày 9/11/2017.

Hình ảnh hậu trường cho thấy một Triệu Lệ Dĩnh gầy gò,mảnh khảnh.

Dù đang rất bận rộn với lịch quay của bộ phim Thật Ư Thật Ư Không Phải Hồng Phai Xanh Thắm, nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn dành thời gian cho những hoạt động khác. Lịch làm việc dày đặc, cùng thời gian nghỉ ngơi quá ít ỏi khiến Triệu Lệ Dĩnh ngày càng gầy gò hơn, vì thế, người hâm mộ cảm thấy vô cùng xót ca cho cô nàng.

Theo Dienanh