Bị lên án vì clip phát ra âm thanh “khêu gợi”, nhưng vào Facebook Thơ Nguyễn, ai cũng cân nín khi…

Bị chỉ trích vì tung video hướng dẫn làm bồn tắm thạch có chứa nội dung không phù hợp với trẻ em nhưng ít ai ngờ “thánh nữ” Thơ Nguyễn lại có được nhiều thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang không ngừng chia sẻ và bình luận về clip có tiêu đề “làm bồn tắm thạch Gelli Baff khổng lồ” của Thơ Nguyễn, một trong những youtuber có tiếng tại Việt nam chuyên sản xuất những video đánh giá đồ chơi và hướng dẫn trẻ em học tập, nấu ăn và chơi trò chơi.

Đúng như tiêu đề, nội dung chính của đoạn clip là hướng dẫn người xem tạo một bồn tắm thạch. Sẽ không có gì để nói nếu cô không thoải mái thể hiện những hành động và tiếng rên rỉ, được cho là không phù hợp với trẻ em khiến nhiều người bất bình, yêu cầu gỡ bỏ đoạn video trên.

Ảnh Internet
Đoạn video hướng dẫn tạo bồn tắm thạch của Thơ Nguyễn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Tuy bị không ít người chỉ trích vì vô tình làm đoạn video không phù hợp dành cho trẻ em nhưng không thể phủ nhận những thành tích của cô gái sinh năm 1992 này đạt được trong suốt thời gian qua. Thơ Nguyễn là một trong những số ít người nhận được nút vàng của Youtube với hơn 1.4 triệu lượt đăng kí theo dõi.

Ảnh Internet
Cô gái xinh đẹp này từng là cử nhân Khoa Luật Quốc Tế, trường Đại học Luật TP.HCM
Ảnh Internet

Cô cũng là cử nhân Khoa luật quốc tế của trường đại học luật TP.HCM và từng làm việc tại một ngân hàng lớn trước khi phát triển kênh youtube dành cho trẻ này. Mỗi video của Thơ Nguyễn cũng thu hút được hàng triệu lượt xem cùng những bình luận tích cực yêu thích cách trò chuyện dóm dỉnh, hài hước của cô.

Ảnh internet
Những video của Thơ Nguyễn về cách dạy trẻ vui chơi, học tập luôn thu hút hàng triệu lượt xem, một con số không nhỏ đối với youtuber người Việt.

Sau khi chia sẻ đoạn clip hướng dẫn làm bồn tắm thạch thì cái tên “Chị Thơ Nguyễn” càng nhận được sự quan tâm lớn từ phía dư luận. Không ít ý kiến cho rằng đoạn clip đó chứa nội dung nhạy cảm không phù hợp với trẻ em nhưng cũng có rất nhiều người bảo vệ Thơ Nguyễn, cho rằng cô chỉ đang vui vẻ trêu đùa cùng người bạn, hành động đó không có gì là phản cảm như một số người nói.

Theo Thethaovaxahoi

Leave a Reply

Your email address will not be published.