Big Daddy bất ngờ tuyên bố thẳng tưng về drama Âu Hà My tố chồng ngoại tình, dân tình vỗ tay rần rần

Giữa lúc drama Âu Hà My và Trọng Hưng với màn tố qua tố lại vẫn chưa ‘nguội’, Big Daddy bất ngờ lên tiếng khiến dân tình chỉ biết rần rần vỗ tay.

Những ngày vừa qua, dân tình MXH đã không khỏi xôn xao khi sau thời gian dài im ắng, Trọng Hưng bất ngờ đăng đàn tố ngược vợ cũ Âu Hà My.

Nam diễn viên trong bài tố ngược này cũng lên tiếng thừa nhận mình đã sai khi chưa kết thúc cuộc hôn nhân với Âu Hà My mà đã nảy sinh mối quan hệ mới.
Tuy nhiên, Trọng Hưng cũng khẳng định không có chuyện vợ cũ Âu Hà My sảy thai hay chuyện anh vay nợ nhà vợ cũ 1 tỷ như lời tố cáo trước đó.


Trọng Hưng thậm chí cũng úp mở những thông tin không hề tốt đẹp của vợ cũ đối với công chúng.
Chính động thái này của Trọng Hưng đã khiến dân tình không khỏi tranh cãi


Nhiều người đồng tình thì lên tiếng bảo vệ bản thân của nam diễn viên nhưng nhiều người cảm thấy đau đầu với màn tố qua tố lại của Trọng Hưng và Âu Hà My.

Giữa tâm bão này, Big Daddy đã bất ngờ nêu quan điểm thẳng tưng và dân tình phải rần rần vỗ tay.

Nam rapper cho biết ‘Vợ chồng hết tình còn nghĩa , ko sống được với nhau thì thôi, giải quyết nội bộ đôi bên êm đềm, giữ lại những hoài niệm mãi khắc ghi.

Lại cứ dẫy lên thanh minh với cộng đồng mạng làm gì để cướp hết ánh nhìn của cư dân. Người ta đã quên rồi thì chớ’.

Ngay lập tức những dòng trạng thái này của Big Daddy đã nhanh chóng nhận được sự vỗ tay rần rần của người hâm mộ.

Nhiều người cũng đang mong ngóng drama Âu Hà My tố chồng cũ ngoại tình nhanh chóng hạ màn để có thể ‘chửi được đúng người’.

Trước đó, Âu Hà My đã có động thái ‘đáng ngờ’ sau khi ‘tẩy trắng toàn bộ những hình ảnh nóng bỏng và những lời tố cáo đòi ‘xanh chín’ với chồng cũ trên trang cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *